Dây Treo Ô Tô May Mắn Theo Mệnh - Hơn 20 Mẫu Hot Nhất 2018

Chuyên cung cấp dây treo ô tô may mắn ( khách treo ô tô) theo phong thủy ô tô là vật phẩm trang trí ô tô hot nhất 2018 với nhiều mẫu mà và kiểu dáng, đặc biệt chất liệu mới than hoạt tính 100% giúp khử mùi và bền đến 10 năm, cùng với đó dây treo ô tô chúng tôi còn có nhiều chất liệu như phù sa mạ nhung vàng, dây treo bằng đá cẩm thạch đá quý….Ngoài là vật phầm trang trí cho ô tô dây treo của chúng tôi đều mang ý nghĩa may mắn, tập trung vào phong thủy cho không gian xe.

 

Dây Treo Xe Ô Tô May Mắn Hot Nhất Năm 2018 - Theo Từng Mệnh

Đã sử dụng tượng dây treo xe hơi thì chủ nhân đã có tinh thần hướng đến tâm linh và cầu mang phước lành, thượng lộ bình an.

Chọn dây treo ô tô may mắn ngoài việc đẹp vấn đề về phong thủy hợp mệnh hợp với chủ xe là điều cần thiết, “ Có thiêng có thờ có kiêng có lành “

Bài viết này sẽ chia sẽ cho bạn chi tiết về vật phẩm treo xe ô tô và ý nghĩa phong thủy vật phẩm nào phù hợp với mệnh nào, chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin này là chính xác.

Chọn dây treo ô tô may mắn theo mệnh - Màu sắc hợp mệnh là lựa chọn hàng đầu

- Dây treo ô tô may mắn cho người mệnh hỏa

Dây treo ô tô cho người mệnh hỏa nên chọn những dây có chất liệu than hoạt tính với màu sắc như màu xanh, màu đỏ và màu vàng là hợp với người mệnh hỏa

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Cách sử dụng: Thẻ bài được treo bên cạnh vô lăng, bên trong buồng lái để mang lại sự bình an cho chủ nhân.

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Thẻ bài có điểm ngọc bích màu xanh ở giữa miếng ngọc bội đây là dây treo phù hợp với mệnh hỏa ( mộc sinh hỏa )

- Không phải là Dây treo bình thường. Dây treo  phong thủy than hoạt tính là mô phỏng hoàn hảo của các vị thần may mắn.

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Ý nghĩa dòng chữ trên hồ lô phong thủy

Chứ trên: Nhất lộ bình an

Chữ dưới: Lộc Phúc

Hồ lô có kích thước lớn, được chạm khắc tinh xảo. Được các CAO TĂNG CẦU MAY và TRUYỀN PHẬT PHÁP AN LÀNH. Là hộ mệnh mang bình an đến tất cả những ai ngồi trong xe.

- Chỉ cần treo dây may mắn trên xe ô tô của bạn. Tất cả những người trong xe, kể cả bạn sẽ luôn được bảo vệ và an toàn trên mọi chặng đường.

- Dây treo xe ô tô cho người mệnh thổ

Người mệnh thổ nên chọn dây treo xe ô tô màu đỏ ( hỏa sinh thổ), màu vàng, nâu hoặc trắng. Mệnh hỏa phù hợp với 2 dây treo xe ô tô trên thì mệnh thổ cực kỳ phù hợp với 2 dây treo này ( hỏa sinh thổ)

Xem Vật phẩm : Click vào đây

- Đồ treo xe ô tô cho người mệnh kim - Thượng lộ bình an

Người mệnh kim nên chọn đồ treo xe ô tô màu vàng nâu, xám ghi, trắng là hợp nhất, lưu ý người mệnh kim không nên chọn dây treo ô tô màu đỏ ( vì hỏa khắc kim)

 

Xem Vật phẩm : Click vào đây

- Dây Treo Xe phong thủy chế tác bởi chuyên gia người Đài Loan, chế tác hoàn toàn bằng thủ công.

- Dây Treo Xe  phong thủy được tạo ra ngoài vấn đề giúp gia chủ an tâm, hộ mệnh trên xa lộ còn mục đích bảo vệ sức khỏe, hút sống điện từ, khí độc, sóng điện thoại.

- Treo gì trên ô tô cho người mệnh thủy - Trấn an tiền của

Người mệnh thủy nên treo thẻ bài thuận buồng xuôi gió trên ô tô, màu hợp với mệnh thủy, màu trắng, xám gi, màu đen. (kim sinh thủy)

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Xem Vật phẩm : Click vào đây

- Dây treo xe hơi phong thủy cho người mệnh mộc

Người mệnh mộc nên chọn dây treo xe hơi có màu đen, xanh nước biển, xanh hoặc màu đỏ ( màu kị với mệnh mộc là màu trắng, kim khắc mộc)

Thuận bờm xuôi gió cho công việc làm ăn của người mệnh mộc làm ăn phát đat

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Ý nghĩa của dây treo xe hơi phong thủy

Tùy tính chất công việc, điều kiện cá nhân, mỗi người tự cho mình lựa chọn sở thích riêng. Dây treo xe hơi có lẽ là vật khá phổ biến, ý nghĩa của những chiếc dây treo gửi gắm nhiều thông điệp. Mong muốn bình an thượng lộ trong suốt cuộc hành trình là điều mà ai cũng tâm niệm.

Dây treo xe hơi thẻ bài may mắn, dây treo cát tường cho xe hơi được xem là vật phẩm phong thủy phổ biến cho mọi đối tượng, lứa tuổi, nghề nghiệp...Đây không phải là dây treo xe hơi bình thường, sản phẩm được làm từ than hoạt tính, sự mô phỏng hoàn hảo từ các vị thần may mắn mang lại khá nhiều tài lộc cho người sử dụng. Đặc biệt hơn dây treo xe hơi còn được các vị đại sư đắc đạo tụng kinh niệm phật, làm phép giúp vật phẩm thanh tịnh, mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

Lợi ích khi dùng dây treo xe hơi

Phong thủy có thể tăng thêm sinh khí cho con người, thêm vào đó là việc sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công, môi trường hoạt hóa ở nhiệt độ 900 – 1.0000C điều kiện hiếm khí có lợi cho không gian và sức khỏe con người. Dây treo xe hơi này sẽ giúp ứng dụng hiệu quả cho khử mùi, lọc sạch không khí, khử màu, khử hóa chất, luyện vàng.

Những túi thơm chỉ làm át đi những mùi khó chịu trong xe hơi trong thời gian rất ngắn, đôi khi mùi khó chịu hòa lẫn mùi thơm trở thành mùi vô cùng kinh khủng. Chỉ với một dây treo xe hơi mẫu mã đẹp lung linh, phong cách sang trọng, đặc biệt có thể loại bỏ được mùi hôi trong khoảng thời gian dài, thời gian lên đến 10 năm.

Khung giờ tốt nhất nên treo dây treo trên ô tô vào sáng ấm áp khoảng 9h30 - 11h30 trưa lúc đó thời tiết nắng ấm và ổn định rước tượng lên ô tô là thích hợp nhất, không nên treo trên khánh ô tô vào khoảng 12h trưa.

Bài viết chia sẽ chi tiết về vật phẩm để ô tô theo mệnh, bạn có thể tham khảo nhiều hơn nữa ở website fengshuiviet.vn, với chúng tôi cam kết những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và với chính sách giá sỉ đảm bảo cho khách hàng, đôi bên cùng có lợi, bạn chọn sản phẩm nào vui lòng đặt mua chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn kỹ cho mình hoặc gọi Số điện thoại này tôi sẽ tư vấn cho bạn : 0902 894 878 ( Quốc Việt ).


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878