Khai quang dây Treo ô tô may mắn - 100% than hoạt tính

Dây treo xe ô tô làm bằng than hoạt tính 100% đem lại may mắn và hút mùi hôi trong xe hơi, khử mùi thuốc lá và ẩm mốc, đặt biệt hút sóng điện từ của điện thoại thiết bị công nghệ giúp đảm bảo sức khỏe về lâu dài cho chủ nhân.

Ngoài việc phong thủy và vật phẩm phong thủy tốt cho sức khỏe thì vấn đề trang trí cho không gian ô tô của bạn thêm phần sang trọng, bớt trống trãi, nhiều khi đưa đoán khách hàng, đối tác họ thấy bạn là người chu đáo, có sự tỉ mỉ thể hiện ở tất cả những nơi nào bạn dành thời gian.

Nhiều dây treo xe ô tô phong thủy có nhiều ý nghĩa cho bạn lựa chọn như thẻ bài mã đáo thành công chẳng hạn, giúp chủ nhân thuận lợi trong kinh doanh công việc gặp nhiều may mắn nhanh chóng thành công, thể hiện sự dũng mãnh trong triết lý kinh doanh của chủ xe. Như dây treo xe ô tô biểu cánh bườm nói lên sự thuận bườm xuôi gió, khách hàng đối tác và chủ nhân như mội hội, một thuyền đoàn kết tạo nên sức mạnh tập thể, còn nhiều tượng dây treo xe ô tô khác như tượng phật dây treo xe ô tô, tượng phật quan âm treo xe ô tô… Đã là phong thủy thì dù lớn hay nhỏ nó đều mang ý nghĩ và niềm tin nhất định, dù là những vật này đã được khai quan trước khi cung cấp cho khách hàng. nhưng để nói lên nó là sở hữu riêng và may mắn cho chính chủ nhân nên đem vật phong thủy lên chùa nhờ nhà sư cầu may cho gia chủ hoặc quý khách quá bận cũng nên coi ngày tốt và vào buổi sáng ấm gắn vật phong thủy lên xe.

Trong phong thủy sẽ có quy luật âm dương, nên chúng ta không tin về phong thủy cũng không sao, vì nó là niềm tin nếu chúng ta cân bằng được âm dương những chổ mình dành thời gian thì không cần đến những thứ bên ngoài, nhưng đây chỉ là sự tượng trưng mang lại may mắn bình an, xua đuổi những luồng khí không tốt, tạo không gian ô tô thêm trang nghiêm và đối với người việt đây là niềm tin không thể xuê dịch được.

Ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách về chất liệu như đá, lưu ly, thạch anh, gỗ, than hoạt tính về mặt phong thủy thì mọi chất liệu đều như nhau không ảnh hưởng đến phong thủy nhiều, quan trọng là vật phẩm phong thủy đó đã được khai quan và có thể khử mùi được không khí trong ô tô, tốt cho sức khỏe. Nên tượng dây treo để xe ô tô làm bằng thành phần 90% cacbon, than hoạt tính đang rất được nhiều khách hàng săn đón, vì cacbon có độ cứng bền có khả năng khử mùi hút sóng điện từ lên đến 10 năm. 

Vật phẩm phong thủy cho ô tô

- Tượng phật phong thủy ô tô : Click chuột tại đây

- Dây treo phong thủy ô tô : Click chuột tại đây

Nguồn: fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878