Dây Treo Ô Tô Cho Người Mệnh Thổ Kim - Thẻ Bài Treo Xe Mã Đáo Thành Công

Dây treo ô tô mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã có ý nghĩa như thế nào khi treo trên xe hơi được nhiều người quan tâm, bài viết này fengshuiviet.vn sẽ giải nghĩa tại sao bạn nên dùng dây treo mã đáo thành công trên ô tô

Dây treo ô tô hợp mệnh thổ mệnh kim. Xem dây Tại Đây 

Dây treo ô tô hình mã đáo thành công

Ngựa là biểu tượng của xe từ ngàn đời trước ngựa là phương tiện đi lại chủ yếu và dũng mãnh nên dây treo phong thủy mã đáo thành công rất phù hợp cho những chủ xe là kinh doanh gặp đối tác khách hàng thường xuyên. Mang nhiều lợi lôc cho chủ xe.

Số lượng: 8 con ngựa, bởi vì số tám, đọc phiên âm Hán – Việt là “Bát” (八), phát âm giống tiếng “Phát”

- Ngày xưa, khi những tướng lĩnh nhận lệnh đi đánh giặc, khi có tin mừng thắng trận sẽ lập tức có quân cưỡi ngựa chiến chạy nhanh nhất về báo cho nhà Vua. Cho nên, khi thấy con ngựa về báo tin, đó là biểu trưng của sự chiến thắng (MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG)

Dây treo ô tô hợp mệnh thổ mệnh kim. Xem dây Tại Đây 


Dây Treo ô tô biểu tượng bát mã truy phong có ý nghĩa gì?

Bát mã là tám con ngựa mạnh khỏe; truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi. Ngựa phi trong gió nói đến con ngựa có sức khỏe mạnh mẽ với tinh thần kiên trì đương đầu với bão tố, phong ba. Những người kinh doanh nên dùng dây treo xe hơi này cho công việc làm ăn tiến tới.

Dây treo mã đáo thành công treo xe ô tô hợp với người mệnh Thổ màu nâu đất trùng mệnh rất tốt, và Thổ sinh kim nên người mệnh kim dùng dây treo này hổ trợ rất tốt trong công việc làm ăn của chủ nhân.

Những doanh nhân dùng xe để gặp đối tác xe dùng trong công việc nên dùng thẻ bài treo xe ô tô mã đáo thành công này mục đích hướng đến sự quyết đoán mạnh mẽ và ngựa tượng trưng cho sức mạnh nên rất hợp với tinh thần doanh nhân.

Ngày xưa, khi những tướng lính nhận lệnh đi đánh giặc, khi có tin mừng thắng trận sẽ lập tức có quân cưỡi ngựa chiến chạy nhanh nhất về báo cho nhà Vua. Cho nên, khi thấy con ngựa về báo tin, đó là biểu trưng của sự chiến thắng (Mã đáo thành công). Hình ảnh tám con tuấn mã mạnh mẽ, rắn rỏi phi trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, một khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về.

Dây treo ô tô hợp mệnh thổ mệnh kim. Xem dây Tại Đây 


Với chất liệu than hoạt tính 100% có dụng cụ thử kèm để đảm bảo rất đẳng cấp, chất liệu có thể khử mùi hút sóng điện từ đảm bảo sức khỏe cho chủ nhân và người thân, than hoạt tính đã được nhiệt hóa 1000 độ c nên rất bền và chắc đảm bảo sài lâu dài, dây treo ô tô may mắn này sẽ góp 1 phần không nhỏ cải thiện phong thủy xe và nhìn vào sẽ sang trọng hơn rất nhiều loại dây treo xe bằng thủy tinh hoặc dầu thơm hợp kim…

Dây treo mã đáo thành công làm quà tặng

Tặng dây treo xe hơi cho bạn, đối tác là 1 việc làm ý nghĩa và càng ý nghĩa hơn khi người tặng dây dây treo mang ý nghĩa mang đến sự may mắn và thành công nên tặng đây này cho người mới mua xe hơi người bắt đầu khởi sự kinh doanh: bắt đầu buôn bán làm ăn, dịp khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh. Theo đó, có quan niệm cho rằng, những người được tặng dây treo xe hơi mã đáo thành công này một khi đã đạt thành công thì không được đem tặng, làm mất, nên lưu ý mua mới tặng không nên đem dây treo xe của mình tặng người khác.

Dây treo ô tô hợp mệnh thổ mệnh kim. Xem dây Tại Đây 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878