Dây Treo Hồ Lô Trên Xe Hơi - Dây Treo Ô Tô Mệnh Hỏa - Mệnh Thổ

Theo truyền thuyết, hồ lô trong phong thủy đựng linh dược nước thần mang may mắn cho chủ nhân, hồ lô treo trên gương ô tô này rất hợp với người mệnh hỏa hoặc mệnh thổ, chất liệu được làm từ 100% than hoạt tính nên về đẳng cấp chơi đồ phong thủy, dây treo ô tô xe hơi này hoàn toàn là đáng dùng, bên cạnh đó dây treo hồ lô trên xe hơi than hoạt tính nên khử mùi hút sóng điện từ rất tốt cho trẻ em và người lớn tuổi

Hình dáng đặc biệt của Hồ lô trong phong thủy tượng trưng sự hợp nhất của Trời và Đất, nửa trên là Trời, nửa dưới là Đất. Khi được con người sử dụng, Hồ lô sẽ phát huy thế mạnh của tam tài Thiên - Địa - Nhân.

Cũng giống như gương bát quái và chuông gió, Hồ lô được coi là một trong những vật phẩm phong thủy quyền năng nhất, giúp hóa giải vận xấu và tăng cường vận may.

Để kích hoạt, người ta thường buộc một sợi dây đỏ quanh phần eo của nó. Một số quả hồ lô tự nhiên được sơn phủ một lớp màu vàng hoặc gắn thêm những đồng xu đặc biệt để thu hút tài vận. Một số Đạo sĩ viết thêm các câu thần chú hay vẽ thêm hình bát quái lên Hồ lô để tăng thêm quyền năng của nó.

Tại sao người mệnh hỏa nên dùng hồ lô làm vật phẩm treo xe hơi

Về màu sắc màu đỏ màu vàng hợp người mệnh hỏa, người mệnh hỏa nóng tính nên cần có vật phẩm dung hòa hút đi những bức xúc bực bội của chủ nhân, và người mệnh hỏa rất lương thiện mang điều may cho nhiều người nên dùng hồ lô treo xe hơi rất ý nghĩa, hình dáng hồ lô biểu tượng của Thiên - Địa thể hiện chủ nhân Đầu đội trời chân đạp đất.

Với điểm nhấn của hồ lô phong thủy treo xe ô tô  là 2 chữ

Ý nghĩa chữ trên dây treo hồ lô phong thủy xe hơi:

- Chữ trên: Nhất lộ bình an

- Chữ dưới bụng: Lộc Phúc

Bạn là 1 tín đồ sưu tầm những sản phẩm phong thủy cho ô tô độc đáo và có chất liệu tính năng tốt thì không thể bỏ qua dây treo hồ lô này, với chất liệu 100% than hoạt tính bạn sẽ được tặng dụng cụ thử than khi mua sản phẩm hồ lô treo xe này hồ lô có thể khử mùi hút sóng điện từ ít nhất 10 năm, được nhiệt hóa 1000 độ c nên rất bền.

Vậy còn người mệnh Thồ hồ lô treo xe hơi này có tốt như vậy không?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng tại fengshuiviet.vn hay hỏi và Thổ tượng trưng cho đất nên Màu vàng và màu đỏ hổ trợ rất tốt cho người mệnh thổ trong làm ăn.

Hỏa sinh thổ nên người mệnh thổ dùng dây treo ô tô may mắn hồ lô này có tua màu đỏ và màu nâu đều được nhưng màu đỏ sẽ hợp hơn vì màu đỏ của hỏa bổ trợ tốt hổ trợ cho người mệnh thổ phát triển kinh doanh.

Hồ lô phong thủy treo xe ô tô là mô phỏng hoàn hảo của các vị thần

Chỉ cần đặt Hồ Lô may mắn trên xe ô tô của bạn. Tất cả những người trong xe, kể cả bạn sẽ luôn được bảo vệ và an toàn trên mọi chặng đường.
Tất cả sản phẩm hồ lô treo xe hơi của Fengshuiviet đều khai quang nhưng 1 quy tắc trong phon thủy cần lưu ý: Quý vị khi mua về nên tự khai quang đọc tên tuổi của mình cầu may mắn hoặc đem lên chùa nhờ sư thầy khai quan rước hồ lô vào trong xem của mình.

Lưu ý: Mua đồ phong thủy đừng nên để cửa hàng khai quang mình phải tự khai quang.

Trên là những chia sẽ về hồ lô treo xe hơi, xe ô tô cho quý khách dùng hồ lô biết được ý nghĩa của nó.

Để xem sản phẩm kích thước hồ lô chúng tôi bán : Click vào đây nhé.
 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878