Dây treo hồ lô phong thủy cho ô tô hút tài lộc 2018

Ta thường thấy ông thọ hay đeo hồ lô bên cạnh mình, mục đích mang lại may mắn nên dây treo ô tô bằng hồ lô phong thủy là điều cực kỳ nên làm, để xua đuổi tà ma, cân bằng âm dương và biểu tượng hồ lô đầu nhỏ đít to giúp gia chủ mang nhiều tiền tài đại các đại lợi.

Cũng vì cấu tạo đặt biệt này mà người xưa dùng hồ lô phong thủy là vật đựng thuốc rượu, nước phụ vụ những chuyến đi xa, giúp con người tai qua nạn khỏi nên là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ.

Hồ lô được biết đến cách đây 7000 năm trước, các nhà khoa học cho hay nó được trồng nhiều ở đông nam á, Hồ lô phong thủy được theo bên mình các bật thần thánh, theo phong thủy hồ lô cân bằng âm dương, hạnh phúc chứa đựng của cải và hô biến thần phép có thể chứa đựng tất cả mọi thứ và có thể linh hoạt biến to thu nhỏ, nên được treo nhiều trong nhà cầu may và hiện nay hồ lô phong thủy treo xe ô tô được nhiều khách hàng sử dụng vừa phong thủy vừa trang trí nội thất tuyệt vời cân bằng tạo sinh khí tốt.

Người xưa thường mang hồ lô làm bùa hộ mệnh thu phụ tà khí, dùng hồ lô chứa những cái xấu tà khí đảm bảo không thoát ra được, nên treo hồ lô phong thủy trên xe hơi là điều cần làm để ô tô bạn tạo ra sinh khí tốt.

Hồ lô phong thủy còn tốt hơn dây treo bùa hộ mệnh trên xe hơi, hoặc chuông gió là vật phong thủy quyền năng giải vận xấu và tăng cường vận may. vì hồ lô được quan niệm theo ông Thọ ( Thuốc tam đa)  từ ngàn đời xưa.

Hồ lô phong thủy làm bằng than hoạt tính 100% còn thể hiện đẳng cấp hơn, than hoạt tính hóa nhiệt 1000 độ c nên lọc mùi hôi ô tô, hút khí độ, sóng điện từ...để kích hoạt hồ lô người ta thường vòng 1 chiếc dây màu đỏ sau đó treo hồ lô lên kính chiếu hậu.có thể có đồng xu, tô màu vàng cho hồ lô, hoặc viết vài chữ có ý nghĩa với chủ xe.

Hồ lô phát huy sức mạnh tam tài thiên địa nhân, hình dáng hồ lô nữa trên tượng trưng cho trời, nữa dưới tượng trưng cho đất. Sự kết hợp giữa trời và đất, âm dương.

Hồ lô được xem là vật trang trí theo người phương đông hồ lô phong thủy tăng cường sức khỏe và chứa đựng điều may mắn. Dùng hồ lô phong thủy treo trên giường ngủ hay dây treo xe ô tô sẽ mang lại bình yên và sức khỏe cho gia chủ, tránh bệnh tật và trừ vận xui đen đuổi.

Nơi đặt hồ lô phong thủy

Bài viết chuyên chia sẽ về phong thủy cho ô tô nên lựa chọn hàng đầu hồ lô phong thủy phải được treo trên xe hơi để ngăn ngừa tai nạn hấp thu khí xấu.

Ngoài ra như mình cũng đã nói hồ lô phong thủy treo trong phòng ngủ tránh rắc rối về sức khỏe và vợ chồng hòa thuận, hồ lô phong thủy để bàn làm việc...hồ lô phong thủy để trong bếp bàn ăn để hút khí, mùi hôi của thức ăn là sạch không khí xung quan bếp.

Nhiều người mang luôn hồ lô bên mình mang khi đi thăm người bệnh tang gia để không mang ấm khí về nhà.

Tại sao bạn nên sử dụng hồ lô phong thủy than hoạt tính

Than hoạt tính có khả năng hút mùi lọc không khí và hút sống điện từ thiêt bị công nghệ phát ra an toàn cho người thân.

Vật phẩm phong thủy này nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan hàng chất lượng thiết kế nguyên khối tinh xảo.

Xem hồ lô phong thủy TẠI ĐÂY
 

Nguồn: fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878