Cách Treo Xe Hơi Dây Thuận Buồm Xuôi Gió Hợp Phong Thủy

Thuận buồm xuôi gió là một trong những dây treo ô tô may mắn mang ý nghĩa công việc gia định thuận lợi. Nếu biết cách treo dây thuận buồm xuôi gió ở vị trí hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Xem Mẫu dây treo xe ô tô cánh buồm TẠI ĐÂY

Cách treo xe hơi dây thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy

- Treo dây theo ngũ hành: thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy nên rất hợp với những người mệnh Mộc. Ngoài ra, thì người mệnh Kim cũng có thể treo dây thuận buồm xuôi gió trên ô tô này để mang lại những điều tốt lành cho bản thân. Những người mệnh Hỏa thì tuyệt đối không nên treo dây thuận buồm lên ô tô vì có thể mang lại vận xấu, những điều không may.
Dây treo xe hơi cách buồm : rất hợp với người tuổi Tuất. Ngoài ra, những người tuổi Nhâm Ngọ ( 1942), tuổi Kỷ Hợi (1959), Nhâm Tý (1972),… cũng có thể treo trên khánh ô tô để mang lại thuận lợi trong công việc.

- Bạn nên lưu ý về kích thước dây treo ô tô thuận buồm có thể to nhỏ hợp xe mình không: nên chọn tranh có kích thước phù hợp với không gian, diện tích phòng, khoảng trống tường treo. Không nên chọn tranh có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ khiến xe  trở nên lộn xộn, mất thẩm mỹ, cảng tầm nhìn.

- Màu sắc của dây treo ô tô may mắn nên tương đồng, cùng tone màu với gối tựa hoặc sofa. Hoặc bạn có thể chọn dây treo có gam màu nổi bật so với màu tường để tạo điểm nhấn cho nội thất ô tô.

Hy vọng những chia sẻ kiến thức phong thuỷ ở trên giúp bạn hiểu được tác dụng của dây thuận buồn xuôi gió.

Thuyền buồm doanh nhân cũng là một trong những biểu tượng yêu thích của các doanh nghiệp với hi vọng sẽ đạt được nhiều may mắn và thành công trong tương lai.

Xem Mẫu dây treo xe ô tô cánh buồm TẠI ĐÂY

Dây treo trang trí phong thuỷ ô tô  được làm từ chất liệu than hoạt tính rất đẹp, các đường nét trên thuyền buồm phương pháp thủ công rất tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét.Thuyền buồn doanh nhân còn tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc giao dịch làm ăn và những chuyến đi xa luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà một số các thương nhân đã chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo cho nhãn hiệu của mình với mong muốn mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

Chúng ta thường thấy thẻ bài thể hiện uy quyền và mang lại may mắn trong cuộc sống, như là bùa hộ mệnh của bản thân.

Chất liệu : 100% than hoạt tính

Kích thước, 5,6 Cm

Trọng lượng: 400 gram

Cách sử dụng: Thẻ bài được treo bên cạnh vô lăng, bên trong buồng lái để mang lại sự bình an cho chủ nhân.

Xem Mẫu dây treo xe ô tô cánh buồm TẠI ĐÂY


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878