Cách chọn đồ treo xe ô tô hợp phong thủy - Fengshuiviet.vn

Đồ treo xe ô tô ngoài có tác dụng về mặc phong thủy cho xe của bạn còn để trang trí cho nội thất ô tô bạn sang trọng và hài hòa đỡ trống trãi hơn.

 

>> Nhiều đồ treo xe ô tô hợp phong thủy phong thủy có hình dáng và biểu tượng mang một ý nghĩa khác nhau nên khi chọn mua nên chọn loại biểu tượng mà mình thích và hợp với tính cách của bản thân. sau đó đến chất liệu và kích thước dây cho phù hợp vị trí treo xe hơi.

Gợi ý cho quý khách 1 số biểu tượng đồ treo xe ô tô để quý khách tham khảo

  • Thẻ bài cát tường treo xe ô tô

Thẻ bài thể hiện sự bình an, quyền uy và tạo cho chủ xe cảm thấy an tâm trên xa lộ. thẻ bài còn mang ý nghĩa may mắn giống như những miếng ngọc bội ngày xưa chủ nhân luôn đeo bên mình.

  • Hồ lô phong thủy treo xe ô tô

Đối với hồ lô treo xe ô tô vừa đẹp cho không gian nội thất, vì mang ý nghĩa chứa đựng tiền tài vật quý giá của chủ nhân, thời xưa hay thấy ông thọ hay mang theo bình hồ lô bên cạnh nói lên sự trường tồn và mang may mắn cho ô tô của bạn.

  • Dây treo xe ô tô biểu tượng Phật quan âm

Phật quan âm mang lại phước lành cứu độ chúng sinh, và luôn cầu may cho gia chủ trên mọi nẻo đường, phật quan âm thể hiện sự trầm lặng, nghiêm túc, hướng đến cái thiện, những người hay nóng tính, nên treo phật quan âm trên xe ô tô tại kính chiếu hậu, để kiềm hãnh sự bực túc trong người an toàn trong khi lái xe

  • Dây treo ô tô biểu tượng đại bàng tung cánh

Nói sơ về đại bàng trong tất cả các loài chim đại bàng luôn là loài chim sống mạnh mẽ vươn lên là luôn sống trên cao tất cả các loài chim khác, đặt biệt đại bàng gặp gió bão luôn vượt lên trên cơn bão để bay trên cơn bảo, không sợ khó khăn, phù hợp với tinh thần của nhà lãnh đạo, đầu tàu. Dây treo xe ô tô đại bàng tung cánh còn thể hiện sự bay xa trên con đường sự nghiệp cũng cố niềm tin cho chủ xe.

  • Thẻ bài mã đáo thành công

Thẻ bài được treo bên cạnh vô lăng, bên trong buồng lái để mang lại sự bình an cho chủ nhân.

- Ngựa phi trong gió nói đến con ngựa có sức khỏe mạnh mẽ với tinh thần kiên trì đương đầu với bão tố, phong ba.

- Số lượng: 8 con ngựa, bởi vì số tám, đọc phiên âm Hán – Việt là “Bát” (八), phát âm giống tiếng “Phát”

- Ngày xưa, khi những tướng lĩnh nhận lệnh đi đánh giặc, khi có tin mừng thắng trận sẽ lập tức có quân cưỡi ngựa chiến chạy nhanh nhất về báo cho nhà Vua. Cho nên, khi thấy con ngựa về báo tin, đó là biểu trưng của sự chiến thắng (MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG)

Dây treo phong thủy ô tô Tám ngựa – Mã đáo thành công. Tám ngựa mang nguyên khí của vận 8 nên rất mạnh. Nên đặt/ treo vật khí này trên bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, trên xe hơi để mang đại cát đại lộc cho chủ nhân.

  • Dây treo xe hơi biểu tượng cánh bườm

Thể hiện con thuyền lớn vượt mọi sóng gió trong cuộc sống, luôn đưa chủ nhân đến bến bờ hạnh phúc, chúc cho chủ xe làm ăn thuận bườm xuôi gió.

 

=> Tất cả vật phẩm phong thủy của chúng tôi đều đảm bảo chất liệu than hoạt tính 100%, 90% cacbon cứng bền với thời gian có công dụng khử mùi ô tô hút khí độc, và hút sóng điện tự rất tốt. 

Nguồn: fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878