Dây treo ô tô may mắn - fengshuiviet.vn

Chuyên tư vấn phong thủy cho xe hơi, những kiến thức về ngũ hành để có sự lựa chọn xe hơi phù hợp nhất với bạn theo phong thủy và cung cấp kiến thức những vật phẩm phong thủy để xe hơi như tượng phật, phật di lặc, phật quan âm, dây treo ô tô may mắn.

 • Top Dây Treo Ô Tô Phong Thủy Theo Mệnh Hot Nhất Hiện Nay - Ý Nghĩa Của Từng Loại Dây

  Top Dây Treo Ô Tô Phong Thủy Theo Mệnh Hot Nhất Hiện Nay - Ý Nghĩa Của Từng Loại Dây

  Fengshui.viet sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu dây treo ô tô may mắn chất liệu sang trọng và đẳng cấp nhất hiện nay, đặc biết mỗi loại dây treo ô tô may mắn khác nhau sẽ phù hợp với mệnh và ý nghĩa khác nhau, giống như mua xe chọn vật trang trí cho ô tô cũng phải vừa đẹp vừa hợp mệnh may ý nghĩa may mắn phát tài.

  Xem thêm >

 • Dây Treo Xe Hơi May Mắn Bình An - Tư vấn Hợp Mệnh

  Dây Treo Xe Hơi May Mắn Bình An - Tư vấn Hợp Mệnh

  Dây treo xe hơi may mắn trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhiều giá nhưng để chọn được 1 dây hợp mệnh mà chất lượng đúng có kiểm định thì không phải dể, nên bài viết này fengshuiviet.vn sẽ tư vấn cho bạn những mẫu dây thẻ bài treo xe may mắn hợp mệnh chất lượng tốt đẳng cấp.

  Xem thêm >

 • Cách Treo Xe Hơi Dây Thuận Buồm Xuôi Gió Hợp Phong Thủy

  Cách Treo Xe Hơi Dây Thuận Buồm Xuôi Gió Hợp Phong Thủy

  Thuận buồm xuôi gió là một trong những dây treo ô tô may mắn mang ý nghĩa công việc gia định thuận lợi. Nếu biết cách treo dây thuận buồm xuôi gió ở vị trí hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

  Xem thêm >

 • Dây Treo Xe Hơi - Phật Quang Phổ Chiếu Mang May Mắn

  Dây Treo Xe Hơi - Phật Quang Phổ Chiếu Mang May Mắn

  Dây treo ô tô quan phổ chiếu hình chiếc lá với biểu tượng hình phật quang phổ chiếu rất hợp người mệnh thổ mệnh kim. Người mệnh thổ và mệnh kim dùng dây treo xe ô tô màu nâu đất quang phổ chiếu này sẽ được phù hộ giúp công việc gia đình thuận lợi, cầu điều may cho chủ nhân xe. Phật quang phổ chiếu là biểu tượng của điềm lành, từ bi hỉ sả, đem lại bình an cho gia chủ

  Xem thêm >

 • Dây Treo Xe Hơi Biểu Tượng Hoa Sen - Dây Treo Ô Tô Hợp Mệnh Thổ - Kim

  Dây Treo Xe Hơi Biểu Tượng Hoa Sen - Dây Treo Ô Tô Hợp Mệnh Thổ - Kim

  Hoa sen là biểu tượng của việt nam nên xe bạn dùng trong kinh doanh đi lại cho công việc rất hợp dùng dây treo xe hơi này, nhưng cũng cần lưu ý tại sao mệnh thổ mệnh kim nên dùng dây treo xe hơi hoa sen để mang tài lộc, bài viết này sẽ giải nghĩa được điều đó.

  Xem thêm >

 • Dây Treo Ô Tô Cho Người Mệnh Thổ Kim - Thẻ Bài Treo Xe Mã Đáo Thành Công

  Dây Treo Ô Tô Cho Người Mệnh Thổ Kim - Thẻ Bài Treo Xe Mã Đáo Thành Công

  Dây treo ô tô mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã có ý nghĩa như thế nào khi treo trên xe hơi được nhiều người quan tâm, bài viết này fengshuiviet.vn sẽ giải nghĩa tại sao bạn nên dùng dây treo mã đáo thành công trên ô tô

  Xem thêm >

 • Dây Treo Hồ Lô Trên Xe Hơi - Dây Treo Ô Tô Mệnh Hỏa - Mệnh Thổ

  Dây Treo Hồ Lô Trên Xe Hơi - Dây Treo Ô Tô Mệnh Hỏa - Mệnh Thổ

  Theo truyền thuyết, hồ lô trong phong thủy đựng linh dược nước thần mang may mắn cho chủ nhân, hồ lô treo trên gương ô tô này rất hợp với người mệnh hỏa hoặc mệnh thổ, chất liệu được làm từ 100% than hoạt tính nên về đẳng cấp chơi đồ phong thủy, dây treo ô tô xe hơi này hoàn toàn là đáng dùng, bên cạnh đó dây treo hồ lô trên xe hơi than hoạt tính nên khử mùi hút sóng điện từ rất tốt cho trẻ em và người lớn tuổi

  Xem thêm >

 • Khánh Treo Xe Ô Tô May Mắn Năm 2018 - Phong Thủy Ô TÔ Fengshuiviet.vn

  Khánh Treo Xe Ô Tô May Mắn Năm 2018 - Phong Thủy Ô TÔ Fengshuiviet.vn

  Chuyên cung cấp khánh treo xe ô tô phong thủy số 1 Tp.Hcm, Công ty với hơn 20 mẫu nhiều khách treo xe hơi ( ô tô) phong phú về mẫu mã và màu sắc, hợp với nhiều bản mệnh và bài viết này sẽ nói chi tiếp về khánh treo ô tô may mắn cho chủ xe theo mệnh.

  Xem thêm >

 • Dây Treo Ô Tô May Mắn Theo Mệnh - Hơn 20 Mẫu Hot Nhất 2018

  Dây Treo Ô Tô May Mắn Theo Mệnh - Hơn 20 Mẫu Hot Nhất 2018

  Chuyên cung cấp dây treo ô tô may mắn ( khách treo ô tô) theo phong thủy ô tô là vật phẩm trang trí ô tô hot nhất 2018 với nhiều mẫu mà và kiểu dáng, đặc biệt chất liệu mới than hoạt tính 100% giúp khử mùi và bền đến 10 năm, cùng với đó dây treo ô tô chúng tôi còn có nhiều chất liệu như phù sa mạ nhung vàng, dây treo bằng đá cẩm thạch đá quý….Ngoài là vật phầm trang trí cho ô tô dây treo của chúng tôi đều mang ý nghĩa may mắn, tập trung vào phong thủy cho không gian xe.

  Xem thêm >

 • Ý kiến trái chiều từ dây treo xe ô tô ngọc bội tỳ hưu phỉ thúy vân đen

  Ý kiến trái chiều từ dây treo xe ô tô ngọc bội tỳ hưu phỉ thúy vân đen

  Có nhiều ý kiến cho rằng thú chơi sính linh vật phong thủy ngoại lai dường như không chỉ là vấn nạn ăn mòn, phá hoại nền kinh tế Việt Nam, nguy cơ bị xâm lăng văn hóa từ thú chơi này là rất cao! Trong đó phải kể đến linh vật Tỳ Hưu được chế tác nhân bản ở các thể loại như dây treo xe hơi, vật phẩm để bàn làm việc, công sở, đồ trang sức, bùa đeo trên người. Từ mẫu mã đến giá trị của vật phẩm đều rất đa dạng về mẫu mã chủng loại cũng như giá cả.  

  Xem thêm >

 • Nguồn gốc, cách nhận biết ngọc bội treo xe ô tô chất lượng thực sự

  Nguồn gốc, cách nhận biết ngọc bội treo xe ô tô chất lượng thực sự

  Nói đến ngọc bộ treo xe ô tô phải nói đến Miến Điện, một tên gọi khác của đất nước Myanmar trước kia gọi là Miến Điện nằm ở phía tây Đông Nam Á trải dài từ 100 đến 280 vĩ tuyến Bắc từ 920 đến 1010 Kinh Đông. Do những kiến tạo địa lý rất đặc biệt nên Miến Điện sở hữu nguồn tài nguyên về khoáng sản và đá quý với số lượng và chất lượng hàng đầu thế giới trong đó phải đặc biệt kể đến ngọc bích (ngọc phỉ thúy), Cẩm thạch (Jadeite), Hồng ngọc (rubi) và Lam ngọc (Saphia) là những sản phẩm nổi tiếng thế giới của Miến Điện  

  Xem thêm >

 • Đồ treo trong xe hơi bằng đá cẩm thạch và những điều nên biết

  Đồ treo trong xe hơi bằng đá cẩm thạch và những điều nên biết

  Đồ treo xe hơi là những vật phẩm không thể thiếu trên xe ô tô và tại sao nên dùng đá cẩm thạch. Đá cẩm thạch được hình thành bởi những phiến đá tự nhiên từ sâu trong lòng đất. Chúng được hình thành tôi luyện dưới sức ép, nhiệt độ và các tác động khác như nhiệt độ, thời gian...nên chúng trở nên đặc biệt và có gía trị sử dụng cao trong đời sống con người.

  Xem thêm >

 • Bạn có biết nên treo gì trên xe ô tô để không bị phạm vào điều cấm kị

  Bạn có biết nên treo gì trên xe ô tô để không bị phạm vào điều cấm kị

  Việc xem xét yếu tố phong thủy cho không gian xe hơi là việc làm cần thiết có tác dụng ngăn chặn những luồng khí xấu đi vào xe gây ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc làm ăn. Rất nhiều người chỉ nghĩ đến việc treo gì trên xe ô tô để mang lại may mắn thượng lộ bình an mà quên mất rằng những chi tiết nhỏ nhặt tưởng như không quan trọng lắm lại có tầm ảnh hưởng lớn đến độ an toàn khi tham gia giao thông.

  Xem thêm >

 • Tượng gỗ là mối quan tâm về vật phẩm phong thủy cho xe ô tô

  Tượng gỗ là mối quan tâm về vật phẩm phong thủy cho xe ô tô

  Từ xa xưa ông bà ta đã dùng gỗ trong thờ cúng, đặc biệt là tượng phật bằng gỗ. Về mặt phong thủy, gỗ thuộc hành Mộc là một trong năm yếu tố của ngũ hành tương sinh tương khắc xuất phát từ tự nhiên. Chọn tượng làm vật phẩm phong thủy cho xe ô tô nên chọn tượng gỗ là hợp lý nhất.

  Xem thêm >

 • Dây treo xe ô tô may mắn và những nguyên tắc cần tuân thủ

  Dây treo xe ô tô may mắn và những nguyên tắc cần tuân thủ

  Sở thích và những nguyên tắc đôi khi không thể dung hòa điều kiện như bạn mong muốn, điều này là những hạn chế, cũng đồng thời là những điểm tích cực trong cuộc sống. Những nguyên tắc sẽ là cán cân giúp thăng bằng mọi thứ khi bạn không đủ quyền lực làm điều gì đó vượt quá khả năng giới hạn. Chính vì vậy hãy tuân thủ những nguyên tắc khi làm việc, chúng có nhiều hữu ích hơn những điều bạn nghĩ đấy!  

  Xem thêm >

 • Lợi ích của việc dùng dây treo xe hơi

  Lợi ích của việc dùng dây treo xe hơi

  Mọi nghiên cứu khoa học đều phải bắt nguồn từ những hiện tượng có thực trong cuộc sống, và khi những phát minh về máy móc hiện đại chưa xuất hiện con người đã biết dựa vào quy luật tự nhiên để dự đoán tương lai, nắm bắt thiên thời, giảm tránh tai họa, vv... Dây treo xe hơi được coi là bí quyết phong thủy giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn tài lộc trong suốt quá trình lưu thông cũng như trong công việc, cuộc sống hàng ngày

  Xem thêm >

 • Đồ treo trong xe hơi và quan điểm về ý nghĩa phong thủy

  Đồ treo trong xe hơi và quan điểm về ý nghĩa phong thủy

  Phong thủy và các học thuyết cổ xưa được coi là sự huyền bí từ trong tâm linh, nhưng thực tế chúng chính là những nghiên cứu khoa học mà con người chưa biết gọi tên mà thôi. Cơ sở lý luận và cách thức thực hành của phong thủy hầu như bất biến theo thời gian. Chỉ có điều ngày nay khi khoa học phát triển, phong thủy được hiểu dưới góc độ văn minh hơn.  

  Xem thêm >

 • Dây treo ô tô than hoạt tính 100%, công dụng khử mùi hút sóng điện từ 10 năm

  Dây treo ô tô than hoạt tính 100%, công dụng khử mùi hút sóng điện từ 10 năm

  Dây treo ô tô may mắn gắn trên kính chiếu hậu phong thủy ô tô chất liệu dây treo than hoạt tính 100%, công dụng khử mùi hút sóng điện từ 10 năm. Dây treo ô tô không chỉ trang trí cho không gian xe sinh động hài hòa, tạo cảm giác an lành như chúng ta treo thẻ bài chuông gió trước nhà.

  Xem thêm >

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878