Tư vấn chọn vật phẩm đá phong thủy theo mệnh Thủy

Thủy được coi là liên quan đến vạn vật trong đời sống, khi tích cực nước thể hiện sự nuôi dưỡng hỗ trợ một cách hiểu biết, khi tiêu cực nước biểu hiện ở sự hao mòn và dữ dội. Kết hợp các cảm xúc Thủy thường mang lại sự an nhiên nhưng cũng vô cùng quyết liệt cho những người hay những việc liên quan. Đá phong thủy theo mệnh Thủy là đá lam ngọc, bột đá màu và một số loại đá quý hiếm càng phát huy tác dụng    

  • Đôi nét về người mệnh thủy

Đá phong thủy theo mệnh Thủy là cách hỗ trợ khoa học để hỗ trợ những người thuộc cung mệnh này gặp thuận lợi trong công việc, tình cảm, tiền bạc.

Thủy theo tiếng Hán Việt là nước, người mệnh Thủy mang những nét đặc trưng của nước, thiên về nghệ thuật hoặc lãnh đạo. Thủy được coi là liên quan đến vạn vật trong đời sống, khi tích cực nước thể hiện sự nuôi dưỡng hỗ trợ một cách hiểu biết, khi tiêu cực nước biểu hiện ở sự hao mòn và dữ dội. Kết hợp các cảm xúc Thủy thường mang lại sự an nhiên nhưng cũng vô cùng quyết liệt cho những người hay những việc liên quan.

Vậy những vật phẩm phong thủy làm từ đá gì, màu sắc thế nào sẽ hỗ trợ cung mệnh này đối phó được những yếu tố xấu từ môi trường tự nhiên tác động lên con người?

  • Chọn đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Đá phong thủy theo mệnh Thủy đầu tiên phải kể đến các chất liệu bột đá chất lượng tốt, nếu được kết hợp thêm yếu tố Kim (kim loại) càng tốt, vì Kim sinh Thủy. Các màu sắc như vàng, xanh ngọc, trắng, tím là những màu tương sinh cho mệnh Thủy.

Mẫu Thoải vị mẫu quyền uy của tất cả vùng sông nước, mệnh thủy đặt trên bàn làm việc, phòng khách hay trong văn phòng một thuyền rồng Hoàng Long, thuyền rồng lam ngọc là ý tưởng quá tuyệt vời.

 
Xem chi tiết vật phẩm : Clik vào đây
 
Thuyền rồng hoàng long
 
 
Xem chi tiết vật phẩm : Clik vào đây
 
Thuyền rồng lam ngọc

Thuyền buồm tượng trưng cho gió, biểu tượng mang lại nhiều tốt đẹp trong kinh doanh. Đá phong thủy theo mệnh Thủy là đá lam ngọc, bột đá màu và một số loại đá quý hiếm càng phát huy tác dụng. Thuyền rồng chất lượng đá hoàng long là biểu tượng của sự thành công viên mãn, sức mạnh uy quyền đại diện cho hoàng gia vương giả. Sẽ vô cùng thích hợp khi bản mệnh của bạn là thủy nếu đặt thuyền rồng trên bàn làm việc! Để kích hoạt sự may mắn trong kinh doanh, buôn bán, công việc làm ăn bạn có thể đặt thuyền trên bàn làm việc hay khu vực gần cửa ra vào. Để thuyền theo hướng di chuyển đi vào nhé!

Lưu ý Vật phẩm cho người mệnh Thủy

Ngoài ra tượng phật hợp kim mạ vàng cũng là yếu tố sinh vượng khí cho người mệnh thủy. Xét theo yếu tố Kim sinh Thủy thì đây là lựa chọn hợp lý.

Đá phong thủy theo mệnh Thủy là đại hải thủy, và thiên hà thủy không sợ gặp Thổ dù Thủy khắc Thổ vì đất không ở biển lớn hay trên trời. Cả hai phối hợp cùng thổ càng mau thành công hơn! giúp hiển đạt đường công danh phú quý. Hai mệnh thủy trên có lựa chọn các sắc màu tối như nâu, đen... cũng không lo ngại xung khắc.

 
Xem chi tiết vật phẩm : Clik vào đây
 
Tượng quan âm hợp kim mạ vàng non biểu tượng bình an chế hóa hung khí, mang lại điềm lành cho người sử dụng
 

Nên chọn tỳ hưu màu gì cho người mệnh thủy ?

Tỳ hưu trắng là vật tương sinh nhất với người mệnh thủy, theo ngủ hành kim sinh thủy, nên lời khuyên của chuyên gia nên chọn vật phẩm tỳ hưu phong thủy màu trắng cho người mệnh thủy.

Xem ngay vật phẩm này : Click vào đây

Tỳ hưu bạch ngọc hợp với người mệnh thủy

Tỳ hưu đen một màu khác cực phù hợp với mệnh thủy. Hiện tại trang Fengshuiviet.vn có nhiều loại kích thước tỳ hưu đen với vật phẩm cao cấp giá sỉ cho quý khách lựa chọn

Xem ngay vật phẩm này : Click vào đây

Tỳ hưu thạch anh đen hợp với người mệnh thủy

Tỳ hưu xanh nước biển ( tỳ hưu đá Lapis )  hay xanh lam đông linh hợp với nước, đá phong thủy màu xanh nước biển làm chúng ta cảm giác nhẹ nhàng và thoải, hiện nay những người trẻ đến với Fengshuiviet.vn đều ưu chuộng tỳ hưu màu xanh này. 

Xem ngay vật phẩm này : Click vào đây

Tỳ hưu đá quý đông linh hợp với người mệnh thủy

Xem ngay vật phẩm này : Click vào đây

Tỳ hưu đá lapis hợp với người mệnh thủy

Sau khi chọn được chất lượng đá tốt chúng ta nên xem màu sắc đá hợp với mạng của mình - Giúp năng lượng tốt cuộc sống tràn đầy

Nên xem >>

Tư vấn chi tiết cho những người mạng thủy hợp đá màu gì?

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878