Lựa chọn đá phong thủy theo mệnh Thủy sinh năm 1982, 1983

Bạn có tin khi sử dụng đá phong thủy theo mệnh Thủy như rất nhiều bài viết chia sẻ tư vấn trên mạng hiện nay thì bản thân sẽ đạt được nhiều may mắn tài lộc? Nếu dùng hoặc mua đá phong thủy theo mệnh đúng cách để xua tan tà khí cũng như vận hạn sắp xảy đến với mình. Thực hư chuyện phong thủy bấy lâu nay vẫn còn là một ẩn số!  

Bạn tin bao nhiêu phần trăm khi nói đến phong thủy bàn làm việc?

Bạn có tin khi sử dụng đá phong thủy theo mệnh Thủy như rất nhiều bài viết chia sẻ tư vấn trên mạng hiện nay thì bản thân sẽ đạt được nhiều may mắn tài lộc? Nếu dùng hoặc mua đá phong thủy đúng cách để xua tan tà khí cũng như vận hạn sắp xảy đến với mình. Thực hư chuyện phong thủy bấy lâu nay vẫn còn là một ẩn số! Đâu đó vẫn còn nghi vấn rằng sự may mắn ngẫu nhiên đến với những người vô tình ứng dụng phong thủy chứ không phải là sự linh ứng thực sự.

 

Nói vậy thì có nghĩa là chúng ta nên tẩy chay các câu chuyện liên quan đến phong thủy hay cứ tin rằng chúng mang ý nghĩa siêu nhiên vô hình là có thật.

Thực chất bản chất ban đầu của thuật phong thủy không phải là mê tín, cuồng tin như một số dị bản biến tướng hiện nay. Phong thủy là bộ môn khoa học, dựa trên những lý thuyết hẳn hoi.

Nguyên tắc mảng màu trong đá phong thủy để bàn làm việc

Đá phong thủy theo mệnh Thủy thường dựa trên các nguyên tắc như chọn màu sắc tương sinh tương hợp với bản mệnh. Cũng có thể chọn chất liệu tương ứng, có lợi ví dụ như Kim sinh Thủy. Mệnh Thủy chọn vật phẩm phong thủy như tượng đồng nguyên chất, tượng mạ kim loại, mạ vàng non...

Màu sắc khá quan trọng đối với việc lựa chọn phong thủy theo mệnh

Nguyên nhân biến tướng xuất phát từ áp lực của nền kinh tế thị trường, xu thế hội nhập thích ứng công nghệ không toàn diện. Khi cung không đủ cầu sẽ dẫn đến đáp ứng chống đối chuộc lợi hơn là mang lại giá trị thực.

Đá phong thủy cho các tuổi sinh năm 1982, 1983

Đá phong thủy theo mệnh Thủy ví dụ như các tuổi sinh năm 1982, 1983 là Tuất, Hợi. Sử dụng con vật bản mệnh để bàn làm việc không ảnh hưởng gì đến các vấn đề phạm phong thủy hay cấm kị. Lưu ý một chút khi chọn màu đá phù hợp với mệnh Thủy là được. Màu tương sinh là trắng, đen, xanh nước biển, xanh ngọc, xanh dương.

 

Đá phong thủy theo mệnh Thủy các tuổi sinh năm 1982, 1983 là Tuất, Hợi

Đá phong thủy theo mệnh Thủy tuổi Tuất không nên để các con vật sau trên bàn làm việc: Rồng, trâu, Dê. Tuổi Hợi thì tránh hổ, khỉ, rắn khi để bàn làm việc. Vì đây là các con vật được xếp vào tứ hành xung.

 

Tuổi Tuất không nên để các con vật rồng, trâu, dê trên bàn làm việc

Nếu luận về tử vi tứ hành xung trong vấn đề kết tóc xe duyên nên vợ nên chồng thì còn phải xét nhiều yếu tố khác nữa. Tuy nhiên trong vấn đề phong thủy hay mang ý nghĩa tượng trưng thì ngũ hành xung chính là tiêu chí được xét đến đầu tiên.

Tuổi Hợi tránh để Dần, Tỵ, Thân trên bàn làm việc

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn

 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878