Đá phong thủy theo mệnh Thủy – Đại khê Thủy - Sinh năm 1974, 1975

Đá phong thủy theo mệnh Thủy tuổi Giáp Dần, Ất Mão sinh các năm 1974, 1975 tức Đại khê Thủy – dòng suối lớn. Thác nước lớn tung hoành trong rừng khác hẳn giản hạ Thủy lạch nhỏ suối con. Bởi thế đại khê thủy khí lượng lớn, biến hóa khôn lường có ưu và cũng nhiều nhược nếu không biết cách thấu hiểu kiềm chế

Phong thủy trong đời sống

Thực chất trong nếp sống văn hóa tín ngưỡng người dân Việt Nam nói chung phần nhiều có sự góp mặt của phong thủy. Điều này thể hiện ở các khía cạnh như văn hóa, thẩm mỹ, kiến trúc, ẩm thực phong tục tập quán các ngày lễ tết quan trọng...(đơn giản như trưng bày món ăn, mâm ngũ quả theo màu sắc, ý nghĩa tượng trưng cũng thể hiện ứng dụng phong thủy trong đó)

Trong nếp sống văn hóa tín ngưỡng người dân Việt Nam nói chung phần nhiều có sự góp mặt của phong thủy

Vậy tư vấn đá phong thủy theo mệnh Thủy có gì liên quan ở đây? Thực chất vấn đề rất đơn giản, mọi thứ dẫn chứng chỉ để nói rằng phong thủy không chỉ là ứng dụng khoa học mà còn hiện hữu như hơi thở trong cuộc sống của mỗi người. Chúng được công nhận theo cách nào mà thôi. Phong thủy theo mệnh để con người biết cách hài hòa với thiên nhiên, nắm giữ, điều khiển khí, gió, hướng ... nói chung là môi trường tác động xung quanh lên cuộc sống.

Phong thủy theo mệnh để con người hài hòa với thiên nhiên, nắm giữ, điều khiển khí, gió, hướng tác động lên đời sống

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Mặc dù phong thủy được thể hiện dưới nhiều hình thức trong cuộc sống, nhưng có những phương pháp rất đơn giản, gọn nhẹ nhưng mang lại kết quả đáng ghi nhận cho người dùng. Trong đó chắc chắn phải kể đến thú chơi phong thủy bằng vật phẩm để bàn làm bằng đá quý, ngọc, kim loại hay thấp nhất cũng là bột đá màu cao cấp.

Những chia sẻ trong bài viết sẽ tư vấn cụ thể về cách dùng đá phong thủy theo mệnh Thủy tuổi Giáp Dần, Ất mão, sinh năm 1974, 1975. Cụ thể là mệnh Đại khê Thủy – nước khe lớn.

Đá phong thủy theo mệnh Thủy tuổi Giáp Dần, Ất mão - Đại khê Thủy

Nên xem >>

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi - Chi tiết cách bố trí bàn làm việc - tam hợp lục hợp...

Tư vấn cụ thể cách dùng đá phong thủy tuổi Giáp Dần, Ất Mão

Đá phong thủy theo mệnh Thủy tuổi Giáp Dần, Ất Mão sinh các năm 1974, 1975 tức Đại khê Thủy – dòng suối lớn. Thác nước lớn tung hoành trong rừng khác hẳn giản hạ Thủy lạch nhỏ suối con. Bởi thế đại khê thủy khí lượng lớn, biến hóa khôn lường có ưu và cũng nhiều nhược nếu không biết cách thấu hiểu kiềm chế. Những người nạp âm đại khê Thủy nếu làm việc trong lĩnh vực quân sự hay thương gia đều có cái nhìn chiến lược, sâu sắc, tuy nhiên nếu đi theo khuynh hướng văn chương nghệ thuật thì có lẽ hơi bị lỗi thời một chút.

Đá phong thủy theo mệnh Thủy tuổi Giáp Dần, Ất Mão

Để khắc phục những nhược điểm, đồng thời lựa chọn sự kết hợp hoàn hảo. Đại Khê Thủy có thể tham khảo một số tương tác sau để phát triển. Đại Khê Thủy ( nước khe lớn) kết hợp đá phong thủy màu vàng, trắng đại diện Hải trung Kim (vàng đáy biển) hoặc kiếm phong kim cũng khá ổn. Vì khi công cụ gặp, vũ khí gặp nước được mài dũa thau rửa thì giá trị cũng như hiệu quả sử dụng được tăng lên, kết hợp phát phúc phát lộc. Đại khê thủy, giản hạ thủy và trường lưu thủy là những nguồn nước cộng sinh dồi dào, đây được coi là cuộc hội ngộ cát lợi may mắn bất ngờ.

Đại Khê Thủy ( nước khe lớn) kết hợp đá phong thủy màu vàng, trắng đại diện Hải trung Kim (vàng đáy biển) hoặc kiếm phong kim

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn

 

 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878