Quan điểm đúng về đá phong thủy theo mệnh Thổ

Đá phong thủy trên thị trường hiện nay được mua bán trao đổi và quảng bá rầm rộ như thạch anh, đá cẩm thạch, đá mã não, đá Miến Điện... Thậm chí là cả những viên đá được người bán khai sinh cho những cái tên vô cùng mỹ miều huyền bí. Chẳng hạn như đá mắt mèo, đá Hồ Ly... Tất nhiên là giá trị của chúng cũng diệu ảo đến chóng mặt. Đặc biệt đối với những người có thu nhập bình dân. Vậy giá trị thật của những viên đá ấy như thế nào?

Đá phong thủy gì là vật phẩm để bàn xa xỉ hiện nay

Tại Việt Nam khi nhắc đến đá quý từ trang sức hay các vật phẩm phong thủy thì chúng nghiễm nhiên trở thành những mặt hàng độc đáo, xa xỉ và có cả phần bí hiểm linh thiêng!

Cụm từ khóa như đá phong thủy theo mệnh Thổ, đá phong thủy theo mệnh Mộc... được tìm kiếm truy cập ở tần suất đáng kinh ngạc. Đôi khi nó còn nhiều gấp vài lần các tin tức thời sự giật gân nóng hổi trên cổng thông tin điện từ hàng ngày. Đơn giản vì đá phong thủy là cách để nhiều người điều chỉnh, tìm kiếm niềm vui hạnh phúc cho chính mình trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đặc biệt là các dòng đá quý và đá bán quý.

Đá phong thủy theo mệnh Thổ, đá phong thủy theo mệnh Mộc có giá trị cao do nguồn gốc

Đá phong thủy lên ngôi theo cách nào?

Đá phong thủy theo mệnh Thổ được mua bán trao đổi và quảng bá rầm rộ như thạch anh, đá cẩm thạch, đá mã não, đá Miến Điện... Thậm chí là cả những viên đá được người bán khai sinh cho những cái tên vô cùng mỹ miều huyền bí. Chẳng hạn như đá Hồ Ly... Tất nhiên là giá trị của chúng cũng diệu ảo đến chóng mặt. Đặc biệt đối với những người có thu nhập bình dân. Vậy giá trị thật của những viên đá ấy như thế nào, định giá của chúng về kinh tế trên thị trường nước ngoài ra sao?

Có lẽ muốn thuyết phục ai đó tin vào điều mình nói thì dường như dẫn chứng cụ thể sẽ là công thức dễ hiểu nhất.

Tỳ hưu ngọc Phỉ thúy Myanmar đang được cho là mang nhiều gía trị ý nghĩa độc đáo hiện nay

Giá trị thật của những viên đá quý

Tại cuộc triển lãm đá khoáng vật Mineral Expo tổ chức thường niên tại thủ đô Vác – xa – va Ba Lan đã quy tụ hơn 400 nhà cung cấp trên toàn thế giới có thể giúp bạn đọc có kiến thức tìm hiểu so sánh rõ nét.

Cuộc triển lãm có tuổi đời hơn 25 năm, tổ chức tại mặt bằng rộng hơn 8000m2 ngay tại cung văn hóa khoa học Vác xa va thu hút nhiều khách du lịch đến thăm mỗi năm.

Đá bán quý như thạch anh hồng, thạch anh tím trên thị trường hiện nay được cho là dòng đá phong thủy theo mệnh Thổ

Một ví dụ rất nhỏ về dòng đá bán quý như thạch anh hồng, thạch anh tím trên thị trường hiện nay được cho là dòng đá phong thủy theo mệnh Thổ (màu tím, hồng, đỏ được tương sinh với bản mệnh Thổ). Thạch anh là một loại khoáng vật phổ biến trên thế giới, chúng có công thức hóa học là SiO2 (Silic Đi ô xít) giá trị trung bình nếu không muốn nói là thấp. Thạch anh hồng có màu từ hồng nhạt đến hồng sậm tùy thuộc vào hàm lượng titan, sắt và măng ga bên trong.

Thạch anh hồng có màu từ hồng nhạt đến hồng sậm tùy thuộc vào hàm lượng titan, sắt và măng ga bên trong

Nên xem >>
Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ và những vấn đề cần lưu ý

Qua quá trình trao đổi, vận chuyển về đến thị trường Việt Nam giá trị của chúng có phần tăng nhiều so với ban đầu cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây chính là sự trà trộn của giả đá làm bằng thủy tinh và làm bằng nhựa cao cấp nhưng vẫn bị qua mặt – bán với giá cắt cổ.

Điều đáng nói ở đây chính là sự trà trộn của giả đá làm bằng thủy tinh và làm bằng nhựa cao cấp nhưng vẫn bị qua mặt – bán với giá cắt cổ

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn

 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878