Đá phong thuỷ theo mệnh Thổ - Sa trung Thổ tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ

Có rất nhiều phương pháp ứng dụng đá phong thủy theo mệnh Thổ - sa trung Thổ hai tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ . Nhưng để hai tuổi khắc phục điểm yếu, phát huy thế mạnh sẵn có trong cung bản mệnh của mình một cách hoàn hảo nhất thì cần có một bí kíp thực sự. Để làm được điều đó trước hết cần sự tìm tòi thấu hiểm nghiêm túc về bản mệnh Sa trung Thổ này. Nên dùng đá phong thủy theo mệnh Thổ - Sa trung Thổ tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ bằng cách đeo trang sức hay vật phẩm để bàn thì tốt hơn  

Nên dùng đá phong thủy theo mệnh Thổ - Sa trung Thổ tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ bằng cách đeo trang sức hay vật phẩm để bàn thì tốt. Trước hết để có cách ứng dụng đá phong thủy theo mệnh Thổ bài bản, chính xác đặc biệt ứng nghiệm trong cuộc sống có lẽ bạn nên đọc hiểu những dòng khái quát ngắn gọn về bản mệnh này:

Lộ bàng, đại trạch, sa trung Thổ

Đắc Mộc như đạt thanh vân lộ

Ngoại hữu tam ban phách Mộc gia

Phùng chi tất mệnh tu nhập mộ.

Sách bác vật dựng biên nghệ thuật điển ghi: Bính Thìn, Đinh Tỵ, Thìn khố Tỵ tuyệt, thiên can Bính, Đinh đều thuộc Hỏa. Thổ vào tuyệt địa, đến chỗ ẩn tàng lại được Hỏa sinh cho nên sa trung Thổ có mặt là vậy.

Tư vấn đá phong thủy cho Bính Thìn - Sa trung Thổ

Thổ tới Thổ ở đây không phải đất cát của sa mạc mà là cát của đất vị phù sa được bồi đắp. Chính vì vậy mà lối sống của sa trung Thổ cũng vô cùng khéo léo, họ giỏi đầu cơ biết lợi dụng thời thế. Đặc biệt ở con người sa trung Thổ 2 mặt thiện ác là quá mong manh. Anh hùng và gian hùng biến đổi trong gang tấc.

Đá phong thủy theo mệnh Thổ - sa trung Thổ hai tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ nhằm giúp hai tuổi khắc phục điểm yếu, phát huy thế mạnh sẵn có trong cung bản mệnh của mình một cách hoàn hảo nhất.

Đá phong thủy theo mệnh Thổ - sa trung Thổ hai tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ

Trước hết nói về tuổi Bính Thìn. Vì Thìn thuộc Thổ chính vị, bản mệnh lại là nạp âm Thổ (sa trung Thổ) nên cứng rắn và có lợi thế hơn. Để lợi thế được phát huy củng cố, có lẽ Bính Thìn không cần sử dụng vật phẩm tượng trưng cho bản mệnh nữa.

Để giữ tâm cơ luôn vững vàng bình ổn trước những sóng gió cuộc đời, đồng thời phù trợ bản mệnh thêm nhiều may mắn. Tuổi Bính Thìn mạng Sa trung Thổ dùng dây đeo phật phổ hiền bồ tát bản mệnh màu trắng, màu xanh đại diện hành Thủy – phù hộ kéo dài tuổi thọ, cả đời yên ổn và tránh xa bệnh tật, tai họa. Gia đình yên vui, vợ chồng hòa hợp làm ăn tấn tài tấn lộc.

Bính Thìn mạng Sa trung Thổ dùng dây đeo phật phổ hiền bồ tát bản mệnh màu trắng, màu xanh đại diện hành Thủy

Tuổi Đinh Tỵ cần ghi nhớ!

Đinh Tỵ thì Tỵ thuộc hành Hỏa tiết thân mà sinh Thổ nên nguyên khí giảm không kiên trì bằng Bính Thìn. Nhưng ngược lại ở những người này lại mang một khí chất khác thường. Họ mưu trí và thấu hiểu mọi thứ nhanh chóng hơn những người xung quanh, họ giỏi khi nắm bắt ý tưởng.

Những người Đinh Tỵ - sa trung Thổ nên sử dụng đá phong thủy theo mệnh Thổ để loại bỏ tiểu nhân, thị phi, đố kị hay những luồng khí xấu ảnh hưởng lên công việc cuộc sống hàng ngày.

Các màu sắc, vật phẩm hợp với Đinh Tỵ như phật Phổ Hiền bồ tát đá mắt mèo để được phù hộ an nhiên hạnh phúc, gặp nhiều may mắn.

Các màu sắc, vật phẩm hợp với Đinh Tỵ như phật Phổ Hiền bồ tát đá mắt mèo để được phù hộ an nhiên hạnh phúc, gặp nhiều may mắn

Đặt Tỳ Hưu phú quý xanh trên hoa mẫu đơn đỏ rực mang ý nghĩa phong thủy vô cùng cát lợi cho Đinh Tỵ. Tỳ Hưu biểu tượng của tài lộc dồi dào được đặt trên hoa mẫu đơn đỏ như đốm lửa là sự tương trợ cho Thổ được thêm sung túc màu mỡ.

Nên xem >>
Phong thủy bàn làm việc mệnh thổ như thế nào thì hợp lý?
Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn
 

 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878