Đá phong thủy theo mệnh thổ sinh năm 1990, 1991 - Lộ bàng Thổ

Đá phong thủy để thỏa mãn nhu cầu đẹp về mỹ thuật, chất về phong cách và đáp ứng yếu tố khoa học phong thủy của mỗi người. Cũng bằng đó giá trị về kinh tế tại sao chúng ta không sắm cho mình một bảo bối để bàn làm việc hay trưng trong phòng giúp vận khí được vượng hơn mỗi ngày. Lựa chọn đá phong thủy theo mệnh Thổ - lộ bàng Thổ cần căn cứ, bám sát vào bản mệnh để chọn lọc mới có được sự tương hợp tương sinh như ý    

Tất cả Canh Ngọ và Tân Mùi nên xem bài viết này

Tư vấn đá phong thủy theo mệnh Thổ - Lộ bàng Thổ cụ thể ở đây là những người tuổi Canh Ngọ, Tân Mùi sinh năm 1990,1991.

Lộ bàng Thổ cụ thể là những người tuổi Canh Ngọ, Tân Mùi

Đá phong thủy để thỏa mãn nhu cầu đẹp về mỹ thuật, chất về phong cách và đáp ứng yếu tố khoa học phong thủy của mỗi người. Cũng bằng đó giá trị về kinh tế tại sao chúng ta không sắm cho mình một bảo bối để bàn làm việc hay trưng trong phòng giúp vận khí được vượng hơn mỗi ngày. Có thể bạn chưa tin lắm những lý giải về phong thủy nhưng có lẽ bài viết dưới đây sẽ phần nào chứng minh rằng chúng là bộ môn có liên quan nhiều lĩnh vực trong cuộc sống tạo thành.

Đá phong thủy để thỏa mãn nhu cầu đẹp về mỹ thuật, chất về phong cách và đáp ứng yếu tố khoa học phong thủy

Đặc trưng Lộ bàng Thổ

Đá phong thủy theo mệnh Thổ ở đây sẽ căn cứ vào bản mệnh để chọn lọc sự tương hợp. Trong 6 nạp âm của hành Thổ, thì:

      “Lộ bàng, đại trạch, sa trung Thổ

                                     Đắc Mộc như đạt thanh vân lộ

                                     Ngoại hữu tam ban phách Mộc gia

                                     Phùng chi tất mệnh tu nhập mộ”

Vì cây không khi nào sống giữa đường cái quan, đầm lầy hay bãi cát

Tức trong đó có Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ) không sợ Mộc làm tổn hại như nhiều cách giải thích thông thường khác. Vì cây không khi nào sống giữa đường cái quan, đầm lầy hay bãi cát. Hơn nữa lộ bàng Thổ thuộc Canh Ngọ, Tân Mùi thì Mộc trong Mùi sinh Hỏa của Ngọ. Hỏa vượng tạo hình cho Thổ, Thổ mới sinh chưa đủ sức để nuôi dưỡng vạn vật nên gọi Lộ bàng Thổ.

Tỳ Hưu bột đá mang sắc màu rực rỡ đại diện hành hỏa tương sinh bản mệnh Thổ

Màu đá dành cho lộ bàng Thổ

Có rất nhiều cách lý giải khác nhau, tuy nhiên nên suy xét kĩ thì chúng đều được dựa trên các nguyên tắc rất chung trong cuộc sống hàng ngày. Đá phong thủy theo mệnh Thổ thường được tư vấn rằng Hỏa sinh Thổ, tức các màu đỏ, tím, cam là hữu hợp tương sinh với bản mệnh. Vậy điều này đúng hay sai chúng có phải đã là tuyệt đối?

Hỏa sinh Thổ, tức các màu đỏ, tím cam

Lộ bàng Thổ gặp Lư trung Hỏa tức lửa trong lò đốt cháy vật chất cho ra sản phẩm là tro bụi, carbon, chất khoáng và đó chính là thành phần tạo nên đất. Đây là sự tương sinh vừa phải bởi Thổ đắc lợi mà hỏa sinh xuất nên một bên hao hụt nguyên khí quá nhiều. Dùng vật phẩm phong thủy thì bạn cứ vô tư mà sở hữu những bí quyết này nhé!

Đá phong thủy theo mệnh Thổ có thể kết hợp với các màu của chính bản mệnh sẽ mang lại khí thế vì được bồi đắp thêm

Đá phong thủy theo mệnh Thổ có thể kết hợp với các màu của chính bản mệnh sẽ mang lại khí thế vì được bồi đắp thêm nữa đấy. Canh Ngọ dùng vật phẩm phong thủy như tượng quan công bột đá màu cao cấp. Kết hợp các yếu tố về màu sắc, ý nghĩa của tượng sẽ làm cho Canh Ngọ gặp nhiều thuận lợi hơn. Canh Ngọ dùng vật phẩm phong thủy như tượng quan công bột đá màu cao cấp. Kết hợp các yếu tố về màu sắc, ý nghĩa của tượng sẽ làm cho Canh Ngọ gặp nhiều thuận lợi hơn. Ngọ Mão Mùi - tam hợp, tha hồ cho Tân Mùi lựa chọn. Màu sắc đa dạng phong phú miễn chê!

Ngọ Mão Mùi - tam hợp, tha hồ cho Tân Mùi lựa chọn

Nên xem >>
Phong thủy bàn làm việc mệnh thổ như thế nào thì hợp lý?

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn

 

 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878