Đá phong thủy theo mệnh Thổ - Đại trạch Thổ

Khác với người mệnh Thổ khác, đại trạch Thổ tính khí khá tùy duyên. Hành xử cơ trí lựa theo thời thế, dễ thích nghi hòa đồng. Cũng chính vì thế mà tâm tư họ thường dao động, đôi lúc là cả việc lập trường không vững chắc khiến họ sai lầm. Thực tế thì đặc trưng bản mệnh là một phần, phần lớn do quá trình rèn luyện cũng như môi trường sống làm nên tính cách một con người. Đá phong thủy theo mệnh Thổ không phải là cách duy nhất để quyết định mọi thành bại trong cuộc sống của họ  

Đại trạch Thổ tuổi Mậu Thân, Kỉ Dậu

Đá phong thủy theo mệnh Thổ - Đại trạch Thổ (đất nền nhà) tuổi Mậu Thân, Kỉ Dậu. Sách Tông ngại viết: “ Mậu Thân, Kỉ Dậu là đại dịch Thổ, thân là Càn, Càn là địa, Dậu là Đoài tức trạch, khe. Mậu kỉ thuộc Thổ lại thêm trạch Càn tượng trưng cho đất thì chỉ có nền đất mỏng manh trên nền nhà mà thôi”

Đại trạch Thổ (đất nền nhà) tuổi Mậu Thân, Kỉ Dậu

Dù là mệnh nào hay nạp âm nào đi chăng nữa thì đều có ưu có khuyết giống nhau. Sự nỗ lực không ngừng của bản thân hay sự kết hợp giữa các yếu tố phong thủy theo khoa học là cách để cuộc sống hài hòa cân bằng theo ý muốn. Khi chúng ta biết hài lòng tức khi ấy cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

Tượng gà đứng dưới cây tài lộc không chỉ là sự kết hợp màu sắc tương sinh mà còn là sự tổng hòa các mối quan hệ về phong thủy

Đôi nét về con người đại trạch Thổ

Khác với người mệnh Thổ khác, đại trạch Thổ tính khí khá tùy duyên. Hành xử cơ trí lựa theo thời thế, dễ thích nghi hòa đồng. Cũng chính vì thế mà tâm tư họ thường dao động, đôi lúc là cả việc lập trường không vững chắc khiến họ sai lầm. Thực tế thì đặc trưng bản mệnh là một phần, phần lớn do quá trình rèn luyện cũng như môi trường sống làm nên tính cách một con người.

Phật bản mệnh đá mắt mèo – bùa hộ mệnh dành riêng cho người đại trạch Thổ tuổi Mậu Thân

Đá phong thủy theo mệnh Thổ - đại trạch Thổ chỉ là một trong những phương pháp dựa vào khoa học để cải thiện điều kiện sống của con người mà thôi. Cũng không nên quá quan trọng và đề cao sự lợi hại của đá phong thủy khiến mọi thành bại trong cuộc sống trở nên căng thẳng nặng nề hơn.

Khác với người mệnh Thổ khác, đại trạch Thổ tính khí khá tùy duyên. Hành xử cơ trí lựa theo thời thế, dễ thích nghi hòa đồng

Đá phong thủy dành riêng cho đại trạch Thổ

Về nguyên tắc cơ bản khi vận dụng đá phong thủy theo mệnh Thổ tức là phải nhìn đến Hỏa đầu tiên. Bởi hỏa sinh Thổ, nhưng đại trạch Thổ gặp Lư trung Hỏa thì hình khắc bất lợi. Đất cồn khô cằn thì cỏ cây không xanh tốt, vạn vật kém sinh sôi. Đại cục tiêu điều hoang tàn xơ xác, khó có sự tương tác hỗ trợ hoàn hảo. Các nạp âm Hỏa còn lại cũng mang lại sự hợp tác nhưng ở góc độ bình thường, còn tùy thuộc vào tuổi tác, năm sinh để xét các mối quan hệ này.

Góc độ đá phong thủy hành Hỏa tương sinh hợp mệnh Thổ thì chúng ta có thể vận dụng. Những màu đại diện hành Hỏa như màu đỏ, màu cam, màu vàng tươi.

Nhẫn Tỳ Hưu ngọc tủy mang trọn vẹn các màu sắc tương sinh bản mệnh Đại trạch Thổ

Đại trạch Thổ khi gặp người đồng hành là Thổ sẽ được bồi đắp có thêm sức mạnh. Các nạp âm Thổ gặp nhau sẽ tạo tiền đề cho thời kì phong thịnh sung túc bền vững. Hành Thổ là những gam màu tối như đen, xám, nâu, vàng gụ.

Sử dụng màu sắc đại diện bản mệnh có ý nghĩa hỗ trợ tạo tiền đề cho thời kì phong thịnh sung túc bền vững

Nên xem >>
Phong thủy bàn làm việc mệnh thổ như thế nào thì hợp lý?

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878