Kinh nghiệm chọn đá màu phong thủy cho người Mạng Thổ

Mạng thổ hợp đá màu gì là điều mọi người cần quan tâm bởi người mệnh Thổ sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống nếu nhận được năng lượng tốt từ các loại đá phong thủy. Mạng thổ hợp đá màu gì và nên chọn đeo những loại đá như thế nào cho hợp phong thủy, tốt cho sức khỏe lại may mắn thịnh vượng sẽ được tư vấn chi tiết trong bài viết này.  

Đôi nét về người mệnh Thổ

Người mạng Thổ từ lâu đã được biết đến với tinh thần trách nhiệm, sống thiên về lý trí, cả tính cách và hành động đều rất vững vàng. Mặc dù được đánh giá cao từ mọi người nhưng người mạng Thổ vẫn rất khiêm tốn và giản dị. Mạng Thổ gồm các tuổi như Mậu Dần (1938); Tân Sửu (1961), Canh Ngọ (1990), Kỷ Mão (1939), Mậu Thaah (1968), Tân Mùi (1991,1931), Kỷ Dậu (1969), Đinh Hợi (1947,2007),... Để mang đến may mắn và thịnh vượng cho người mệnh Thổ thì người ta thường chọn mua đá phong thủy. Vậy mạng Thổ hợp đá màu gì?

Màu sắc đá phù hợp với người mệnh Thổ

Người ta thường áp dụng quy luật về màu sắc ngũ hành, về sự tương sinh, tương hợp, tương khắc để chọn đá phong thủy. Cụ thể, đối với người mệnh Thổ thì những loại đá có màu cam, hồng, tím, đỏ là phù hợp bởi Hỏa sinh Thổ theo mối quan hệ tương sinh.

Đường tài lộc của người mệnh Thổ sẽ cực kỳ thuận lợi với màu đá vàng hay nâu đất

Ngoài ra, đá phong thủy màu đen hay xanh nước biển cũng phù hợp bởi màu của hành Thủy có thể bị khắc chế bởi người mệnh Thổ. Đó là câu trả lời cơ bản nhất cho câu hỏi mạng Thổ hợp đá màu gì? Những màu sắc người mệnh Thổ không nên dùng kẻo sức khỏe suy yếu, tài chính khó khăn đó là màu xanh lá cây. Lí do bởi chúng sống trên đất, sẽ hút hết sự màu mỡ, khiến đất suy kiệt.

 

Những loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ

Phù hợp nhất với người mệnh Thổ từ trước tới nay có thể kể đến đá Thạch Anh. Nhờ nguồn năng lượng lớn, dương khí mạnh nên loại đá thiên nhiên này mang đến nhiều may mắn cả trong cuộc sống và công việc. Có thể kể đến như đá Thạch Anh tóc vàng với những bao thể khoáng vật hình kim và hình que chứ từ trường và năng lượng cực mạnh. Đối với người mệnh Thổ khi đeo loại đá này sẽ có sự quyết đoán trong bất kì trường hợp nào cần đưa ra quyết định quan trọng.

Đồng thời chủ nhân cũng gặp nhiều may mắn và tài lộc khi đeo chúng trên người

Không chỉ vậy, Thạch Anh tóc vàng còn có tác dụng khai sáng trí óc, đặc biệt tốt cho những người hay quên hoặc quá cả tin. Chủ nhân sẽ không dễ bị lựa, trí tuệ sáng suốt trong khi đeo chúng trên người.

Những sản phẩm làm từ đá Thạch Anh Tóc đỏ cũng phù hợp với người mệnh Thổ, đặc biệt là các bạn gái. Che lấp bên trong lớp đá, lấp lánh màu nắng chính là những sợi ẩn mang năng lượng của mặt trời, giúp tăng cường sức sống, sự hấp dẫn, thân thiện cho người đeo. Khi đối tượng đeo là bạn gái thì còn có thể thu hút từ trường vào 3 vòng trọng yếu đó là mông, rốn, thái dưỡng. Nhờ đó các chị em có thể chữa được các bệnh phụ khoa, lưu thông điều hòa và điều tiết khí huyết.

 

Nhờ vậy mà phái đẹp sẽ có thể thu hút được ánh nhìn của tất cả mọi người nhờ vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ

Trên đây là những trả lời cơ bản nhất cho câu hỏi mạng Thổ hợp đá màu gì? Nếu bạn muốn mua các đá phong thủy cho người mệnh Thổ thì có thể tìm mua trên FengShuiViet.vn. Tại đây chúng tôi chuyên cũng cấp các vật phẩm phong thủy cho văn phòng làm việc nhà ở với sản phẩm đầy đủ chuẩn loại cao cấp, giá sỉ trên thị trường.

Nên xem >>
Phong thủy bàn làm việc mệnh thổ như thế nào thì hợp lý ?

 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878