Khắc phục hướng khi trang trí đá phong thủy theo mệnh Mộc

Đá phong thủy theo mệnh Mộc để bàn làm việc, đặt phòng khách hay trên xe hơi không chỉ xét ở yếu tố hình ảnh vật phẩm đâu nhé! Trường hợp không lựa chọn được hướng như ý cũng đừng quá lo lắng, có thể khắc phục tình trạng này bằng cách đặt vật phẩm đá phong thủy theo mệnh Mộc giúp ổn định tất cả

Hướng phong thủy đẹp cho người mệnh mộc

Đá phong thủy theo mệnh Mộc để bàn làm việc, đặt phòng khách hay trên xe hơi không chỉ xét ở yếu tố hình ảnh vật phẩm đâu nhé! Nhất là đối với việc kê bàn theo hướng nào phù hợp với tuổi, mệnh và cả không gian trong căn phòng vừa khoa học, hợp lý lại vừa toại nguyện tâm ý bản thân là điều không đơn giản. Đôi khi hướng đẹp với tuổi của bạn nhưng lại không hợp với tình hình thực tế thì sao, cố chấp kê bàn làm việc quay lưng lại với cửa ra vào? Cả việc đặt vật phẩm phong thủy như thế nào cho đầy đủ ý nghĩa cũng rất quan trọng nữa đấy!

Việc kê bàn theo hướng nào phù hợp với tuổi, mệnh và cả không gian trong căn phòng vừa khoa học, hợp lý lại vừa toại nguyện tâm ý bản thân là điều không đơn giản

Gỗ và lửa có xung nhau hay không

Nếu không biết điều chỉnh thì chuyện phong thủy chưa thấy đâu nhưng bạn bị mọi người phán hâm là chắc, đấy còn chưa kể đến việc sẽ bị nhắc nhở, quán triệt của cấp trên nữa đấy. Nếu không lựa chọn được hướng như ý cũng đừng quá lo lắng, chúng ta có thể khắc phục tình trạng này bằng cách đặt vật phẩm đá phong thủy theo mệnh Mộc giúp ổn định tất cả.

Đỏ tượng trưng cho Hỏa, gỗ được thắp sáng bởi lửa là một ý nghĩa cực kì thịnh vượng cho những người mệnh Mộc (Rất nhiều ý kiến cho rằng gỗ sợ lửa vì sẽ bị đốt cháy là hoàn toàn sai lầm). Sự kết hợp các màu sắc hợp mệnh phong thủy ở vật phẩm là điều không hề dễ dàng với tất cả mọi người.

 

Nhiều ý kiến cho rằng gỗ sợ lửa vì sẽ bị đốt cháy là hoàn toàn sai lầm

Phật quan âm đỏ ngồi tòa sen xanh bột đá màu mang lại phong thủy may mắn cho người cung mệnh Mộc. Sắc xanh tòa sen chân đế ngồi tượng trưng cho bản mệnh Mộc, phật quan âm đỏ trắng chính là đuốc sáng soi đường chỉ lối phù hộ độ trì cho bản mệnh đắc bình an.

 
Xem chi tiết vật phẩm : Clik vào đây

Phật quan âm đỏ ngồi tòa sen

Vài loại đá quý cho mệnh Mộc tham khảo

Rồng đá dạ quang tím, rồng xanh bắp cải lớn bột đá màu, rồng đá tiêu ngọc nằm nhả ngọc cũng là đá phong thủy theo mệnh Mộc. Mệnh Mộc ở các tuổi ví dụ như Tỵ, Thìn, Dậu, Tuất khi chưng rồng đá sẽ cực kì phù hợp. Nhiều ý kiến cho rằng, mệnh Mộc trồng cây xanh để phù hợp hơn nhưng đó là suy nghĩ mang tính một chiều. Thường đối với đại lâm mộc, cây rừng lớn hay cây rừng già thì việc trồng thêm cây chỉ mang đến sự bon chen thêm mà thôi.

 
Xem chi tiết vật phẩm : Clik vào đây
 
Rồng đá dạ quang

Xem chi tiết vật phẩm : Clik vào đây

Rồng xanh bắp cải lớn bột đá màu

Xem chi tiết vật phẩm : Clik vào đây

Rồng đá tiêu ngọc nằm nhả ngọc giúp trừ khử tiểu nhân, hóa giải tai ách và phát huy quyền lực

Sau khi chọn được chất lượng đá tốt chúng ta nên xem màu sắc đá hợp với mạng của mình - Giúp năng lượng tốt cuộc sống tràn đầy.

Nên xem >>

Tư vấn chi tiết cho những người mạng mộc hợp đá màu gì?

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878