Đá phong thủy theo mệnh mộc - Tương sinh >< Tương khắc

Kim khắc được Mộc nhưng Mộc cứng thì Kim sẽ gãy, Mộc khắc được Thổ nhưng Thổ nhiều thì Mộc gầy yếu, vùi lấp. Thổ khắc được thủy nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt, Thủy khắc được Hỏa nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn. Hỏa khắc được Kim nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ bị tắt, bạn nghĩ gì về những quan điểm và luận giải trên? Những ai đã từng ứng dụng hay tìm hiểu các vấn đề liên quan đến đá phong thủy theo mệnh Mộc cũng đều được biết rằng Kim khắc Mộc và Thổ sinh Mộc. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả!

Kim khắc Mộc

Không cần tuyệt đối rằng đá phong thủy theo mệnh Mộc là phải tìm những mảng màu liên quan đến sự tương sinh cho Mộc. Tại sao ư? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu và chiêm nghiệm những điều tưởng như rất đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc: Kim khắc được Mộc nhưng Mộc cứng thì Kim sẽ gãy, Mộc khắc được Thổ nhưng Thổ nhiều thì Mộc gầy yếu, vùi lấp. Thổ khắc được thủy nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt, Thủy khắc được Hỏa nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn. Hỏa khắc được Kim nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ bị tắt.

Đá phong thủy theo mệnh Mộc là phải tìm những mảng màu liên quan đến sự tương sinh cho Mộc

Tinh tế trong mối quan hệ tương sinh tương khắc, phản sinh phản khắc

Đá phong thủy theo mệnh Mộc đôi khi chỉ cần đơn giản rằng đó là những màu sắc bạn thấy yêu mến là được. Trong sự tương tác giữa ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc mà còn có những trường hợp phản sinh phản khắc xảy ra.

Đá phong thủy theo mệnh Mộc đôi khi chỉ cần đơn giản rằng đó là những màu sắc bạn thấy yêu mến là được

Biết được bản chất vấn đề sẽ biết được sự tinh tế thiên biến tinh tế trong mối quan hệ của vạn vật trời đất và con người. Trong nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành người xưa đã bao hàm cả triết lý sống là bắt nguồn từ trời nhưng trường tồn hay hủy diệt là do vạn vật trên trái đất quyết định.

Sự sống là bắt nguồn từ trời nhưng trường tồn hay hủy diệt là do vạn vật trên trái đất?

Đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Đá phong thủy theo mệnh Mộc có thể tùy cơ ứng biến để phù hợp với hoàn cảnh. Trong không gian sống của chúng ta, hành Mộc và hành Thổ thường hiện diện khá phổ biến (nhà cửa, đất đai, đồ gia dụng) vì vậy không nên quá cứng nhắc trong vấn đề lựa chọn là vì vậy. Chính vì thế các màu sắc như đỏ, tím, vàng không phải là không được sử dụng cho người mệnh Mộc đâu nhé!

Các màu đỏ, tím, vàng không phải là không được sử dụng cho người mệnh Mộc đâu nhé

Người mệnh Mộc chọn đá phong thủy để bàn làm việc hay trưng bày phòng khách, treo xe hơi, làm đồ trang sức chỉ cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm được đảm bảo là chính. Tùy vào mẫu mã cũng như ý nghĩa của đá phong thủy thêm vào đó là dòng sản phẩm bằng đá quý hay bán quý thì càng linh ứng.

Sản phẩm bằng đá quý hay bán quý thì càng linh ứng

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn

 

 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878