Đá phong thủy theo mệnh Mộc các tuổi Canh Thân, Tân Dậu

Làm thế nào để Thạch lựu Mộc tức các tuổi Canh Thân, Tân Dậu có thể ứng dụng màu sắc trong phong thủy một cách hài hòa nhất. Nói về bản mệnh hai tuổi này, trong sách bác vật dựng biên viết “ Canh Thân, Tân Dậu thì Thân là tháng bảy, Dậu là tháng tám. Thời gian này vào mùa thu Mộc đang suy yếu cơ hồ tuyệt duyệt, trong khi đó chỉ có cây Lựu kết trái cho nên gọi bằng thạch lựu Mộc. Tư vấn đá phong thủy theo mệnh Mộc – Thạch lựu Mộc tức các tuổi Canh Thân, Tân Dậu    

Kim có khắc thạch lựu Mộc hay không?

Tư vấn đá phong thủy theo mệnh Mộc – Thạch lựu Mộc tức các tuổi Canh Thân, Tân Dậu có thể ứng dụng màu sắc trong phong thủy một cách hài hòa nhất.

Nói về bản mệnh hai tuổi này, trong sách bác vật dựng biên viết “ Canh Thân, Tân Dậu thì Thân là tháng bảy, Dậu là tháng tám. Thời gian này vào mùa thu Mộc đang suy yếu cơ hồ tuyệt duyệt, trong khi đó chỉ có cây Lựu kết trái cho nên gọi bằng thạch lựu Mộc.

Màu sắc hài hòa với Thạch lựu Mộc tức các tuổi Canh Thân, Tân Dậu

Kim khắc Mộc nhưng thạch lựu Mộc cứng cáp, đao búa không thể đốn ngã. Canh Thân, Tân Dậu cả chi can đều thuộc Kim thế mà nạp âm thành Mộc, lấy cái lẽ tương khắc chống chọi mà thủ tượng vậy. Đây là những người bạn mang lại sự tuyệt đối tin cậy cho đối tượng.

Kim khắc Mộc nhưng thạch lựu Mộc cứng cáp, đao búa không thể đốn ngã

 

Vài nét về những con người bản mệnh thạch lựu Mộc

Chính vì là người sống nghĩa khí nên họ hay bị lợi dụng. Liệu có thể dùng đá phong thủy theo mệnh Mộc để khắc chế những điều không may mắn xảy đến xung quanh họ hay không?

Thạch lựu Mộc gặp hành Thủy nhưng cần là những hành Thủy có tính chất dịu nhẹ êm đềm mới phát huy tương sinh đúng nghĩa. Đại hải Thủy, Đại khê Thủy dữ dội không thích hợp để gặp nhau. Người thạch lựu Mộc tuổi Canh Thân sử dụng đá quý màu đen, màu xanh nước biển hoặc có thể dùng thạch anh khói, thạch anh tóc đen là đẹp.

Người thạch lựu Mộc tuổi Canh Thân sử dụng đá quý màu đen, màu xanh nước biển hoặc có thể dùng thạch anh khói, thạch anh tóc đen là đẹp.

Thạch lựu Mộc tuổi Tân Dậu có thể dùng các màu đại diện bản mệnh như phật bản mệnh đá ngọc xanh đông Linh. Tuổi Dậu có thể đeo đá hộ mệnh là vị Bất động Minh Vương sẽ được như ý.

Tuổi Dậu có thể có thể dùng các màu đại diện bản mệnh như phật bản mệnh đá ngọc xanh đông Linh sẽ được như ý

Đá phong thủy cầu sức khỏe hay công danh cho người mệnh Mộc

Đá phong thủy theo mệnh Mộc có thể sử dụng về nhiều mặt như sức khỏe, công danh, hay tài vận. Tùy vào mục đích của bản thân mà vật phẩm có nghĩa khác nhau. Nếu muốn cầu sức khỏe bản mệnh thạch lựu Mộc nên treo ngọc bội hồ lô để đón sinh khí, phúc đức.

Ngọc bội chùm hồ lô phỉ thúy

Cầu công danh nên đặt ấn ngọc, ấn rồng, biểu tượng thuyền buồm đá quý hay bán quý.

Cầu công danh nên đặt ấn rồng, biểu tượng thuyền buồm bằng đá quý là hay nhất

Mong muốn trí tuệ: Đặt tượng Khổng Minh, Quan Công, hay thủy tinh cầu màu sắc tương sinh trên bàn làm việc, trong phòng khách, nơi giao dịch.

Mong muốn trí tuệ nên đặt tượng Khổng Minh

Xét cầu tài lộc riêng đối với người thạch lựu Mộc thay vì đặt thần tài thì nên đặt vật phẩm cá ngọc đông linh theo hướng tốt sẽ hay hơn. Cách hay nữa là có thể đeo mặt dây chuyền phật ngọc Phỉ Thúy Myanmar

Mặt dây chuyền phật ngọc Phỉ Thúy Myanmar

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878