Tư vấn chi tiết cho những người mạng Kim hợp đá màu gì?

Bản mệnh Kim nói chung được chia thành 6 nạp Hải trung Kim, kiếm phong kim, sa trung kim, kim bạc kim, bạch lạp kim, thoa xuyến kim Thường nôm na mọi người đều nói rằng Kim đại diện cho kim loại, hợp với các bản mệnh như Thủy hoặc Thổ vì Thủy sinh Kim, Thổ dưỡng Kim. Khắc với các bản mệnh như Hỏa và Mộc. Bài viết chia sẽ Mạng kim hợp đá màu gì?

Mạng Kim

Trước hết để trả lời câu hỏi mạng Kim hợp đá màu gì, hãy cùng tìm hiểu một số vấn đề xung hợp cơ bản đối với bản mệnh Kim dưới đây. Đại diện cho bản mệnh này là màu trắng hoặc vàng.

Đại diện cho bản mệnh Kim là màu trắng hoặc vàng

Bản mệnh Kim nói chung được chia thành 6 nạp Hải trung Kim, kiếm phong kim, sa trung kim, kim bạc kim, bạch lạp kim, thoa xuyến kim Thường nôm na mọi người đều nói rằng Kim đại diện cho kim loại, hợp với các bản mệnh như Thủy hoặc Thổ vì Thủy sinh Kim, Thổ dưỡng Kim. Khắc với các bản mệnh như Hỏa và Mộc.

 

Bản mệnh Kim nói chung được chia thành 6 nạp

Những điều chưa nói hết về phong thủy mệnh Kim

Những điều chưa nói hết về bản mệnh Kim có thể gói gọn trong những câu sau : “Sa kim phong lưỡng ban kim. Mộc mệnh nhược phòng tức khắc hiềm. Ngoại hữu tứ Kim giải kỵ Hỏa. Kiếm sa vô Hỏa bất thành hình”. Đừng nghĩ tất cả Kim đều khắc Hỏa, kiếm phong kim và sa trung kim được kết hợp cùng Hỏa lại tốt đẹp vô cùng. Bởi không có Hỏa thì có một số kim loại sẽ không trở thành vật hữu dụng.

Hãy nhớ! Kiếm sa vô Hỏa bất thành hình

Tương tự như vậy thì một số kim cũng chưa hẳn đã làm tổn thương được Mộc như những gì chúng ta vẫn nghĩ (Kim chưa được tinh chế), vấn đề đó bạn cần tìm hiểu thêm ở mạng Mộc để rõ ràng chi tiết hơn. Mạng Kim hợp đá màu gì không quan trọng bằng việc bạn thuộc nạp kim nào mới có thể tư vấn cụ thể.

 

Bạn thuộc nạp kim nào mới có thể tư vấn cụ thể về sắc màu phong thủy

Màu đá phong thủy hợp mệnh Kim

Các màu sắc như đỏ, tím, xanh không phạm đại kị đối với Sa trung kim, và kiếm phong kim. Chúng được xem là tương đối ổn định, bình hòa đối với hai nạp âm này. Vậy các còn lại thì mạng kim hợp đá màu gì?

 

Các màu sắc như đỏ, tím, xanh không phạm đại kị đối với Sa trung kim, và kiếm phong kim

Đá quý phong thủy có các màu sắc như trắng, vàng, nâu, đen đều hợp với tất cả những người bản mệnh Kim.

 

Đá quý phong thủy có các màu sắc như trắng, vàng, nâu, đen đều hợp với người bản mệnh Kim

Xem ngay >>> Chất lượng đá phong thủy theo mệnh Kim - Tư Vấn by Fengshuiviet.vn 

Đá là vật phẩm dường như được người sành chơi phong thủy ưa chuộng hơn cả so với các chất liệu khác. Chúng không chỉ thỏa mãn các nhu cầu về tâm lý mà màu sắc của đá quý cũng khá thú vị, một số loại đá quý có thể biến đổi màu qua thời gian. Dưới đây là một vài sắc màu đá quý, bán quý hợp phong thủy với người bản mệnh Kim có thể tham khảo.

 
Thiềm thừ đá Phỉ Thí trắng đốm tự nhiên cực hợp mệnh với tất cả những người mệnh Kim
 
Tỳ Hưu đá Hoàng Long nhỏ mang lại may mắn tài lộc cho chủ sở hữu

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Thiết kế web HoGoWeb
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878