Đá phong thủy theo mệnh Kim các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu

Những người mệnh Kim hay kiếm phong Kim nên giấu sự sắc bén lạnh lùng của mình và tôi rèn bản lĩnh nhiều hơn để đạt thành toại nhất định. Sự tự tin là lợi thế nhưng đôi khi cũng chính là điểm trừ khiến bạn thất bại trong cuộc sống cũng như công việc. Để biết cách hóa giải sự biến thiên khôn lường trong tự nhiên tác động, sử dụng phong thủy như một bí quyết cũng là cách chúng ta nên nghiên cứu tìm hiểu. Tư vấn đá phong thủy theo mệnh Kim – kiếm phong Kim các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu có cái nhìn cụ thể hơn về ưu nhược điểm tuổi, bản mệnh của mình.    

Đá phong thủy mệnh kiếm phong kim

Đá phong thủy theo mệnh kim các tuổi sinh năm Nhâm Thân và Quý Dậu: 1932, 1933, 1872, 1873,1992, 1993 tức Kiếm phong Kim (Vàng chuôi kiếm). Nói đến vấn đề phong thủy cho bản mệnh Kim thì có rất nhiều luận giải khác nhau. Tất cả đều phong phú, sâu sắc, tuy nhiên đối với Kiếm phong Kim có một vài điểm được cho là khác với các nạp âm Kim còn lại. Ý nghĩa của chúng thể hiện trong các vần thơ sau:

                                Kiếm, Sa Kim phong lưỡng ban Kim

                                Mộc mệnh nhược phòng tức khắc niềm

                                Ngoại hữu tứ Kim giải kỵ Hỏa

                                Kiếm sa vô Hỏa bất thành hình.

Đá phong thủy theo mệnh kim tức Kiếm phong Kim (Vàng chuôi kiếm)

 

Ý nghĩa vàng chuôi kiếm

Đá phong thủy theo mệnh Kim -  Kiếm phong Kim phù hợp với các màu sắc như thế nào? Để ứng dụng phong thủy tốt nhất hoàn hảo nhất, chúng ta cần hiểu qua về bản chất của vật chất vàng chuôi kiếm. Trong thực tế vàng là kim loại quý có giá trị kinh tế cao, nhưng đặc tính của chúng mềm dẻo nên trong quá trình rèn đúc gươm hay công cụ chúng không được sử dụng làm mũi hay lưỡi kiếm. Chúng chỉ có thể làm sự điểm xuyết, trang trí để làm tăng thêm giá trị cho vật dùng mà thôi. Vàng chuôi Kiếm chính là cách nói như vậy.

Kiếm phong Kim phù hợp với các màu sắc như thế nào?

Kiếm phong Kim và sự kết hợp hoàn hảo

Đá phong thủy theo mệnh Kim cần được dựa trên những yếu tố dưới đây để có sự kết hợp hoàn hảo theo đúng nghĩa nhất, đặc biệt là đối với hai tuổi Nhâm Thân và Quý Dậu.

Đá phong thủy theo mệnh Kim tuổi Nhâm Thân và Quý Dậu

Thổ sinh Kim là cách đánh giá quan hệ còn chung chung. Kiếm phong kim có thể hợp với các hành Thổ nhưng trừ Thành đầu Thổ. Mặc dù không quá nghiêm trọng nhưng có lẽ hai mệnh này gặp nhau thì sự chia ly rất dễ xảy ra.

Thổ sinh Kim là cách đánh giá quan hệ còn chung chung

Đặc biệt kiếm phong kim gặp hành thủy như cá gặp nước như rồng gặp mưa. Cũng nhiều ý kiến cho rằng thiên hà Thủy tức nước mưa mang nhiều axit cho kim loại, làm chúng bị rỉ sét – nghĩa là không tốt. Nếu nói vậy thì có quá cực đoan hay không, bởi nước ở đâu cũng là vòng tuần hoàn do bầu khí quyển luân chuyển tạo thành cả. Hơn nữa trong đạo đức kinh của Lão Tử có nói “ Vật không nên đến chỗ cực thịnh” hay “ Mài bớt bén, dũa bớt sắc” để mọi thứ không quá tốt không quá xấu. Mọi thứ đều có hai mặt, có lợi tất có yếu điểm.

Đặc biệt kiếm phong kim gặp hành thủy như cá gặp nước như rồng gặp mưa

Xem ngay >>> Chất lượng đá phong thủy theo mệnh Kim - Tư Vấn by Fengshuiviet.vn 

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Thiết kế web HoGoWeb
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878