Các loại đá phong thủy theo mệnh Kim – Thoa xuyến Kim

Thoa xuyến Kim - một trong 6 nạp âm được cho là vật chất đại diện cho sự thanh cao tôn quý, sang trọng. Ở họ thường toát lên khí chất khác với người thường cho dù hoàn cảnh và địa vị của họ là gì đi chăng nữa. Thoa xuyến Kim là tuổi Canh Tuất, Tân Hợi. Tư vấn đá phong thủy theo mệnh Kim – thoa xuyến Kim cho tuổi Canh Tuất, Đinh Hợi được gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh, sự nghiệp.

Vàng trang Sức Thoa xuyến Kim 1970, 1971 tuổi con gì

Đâu được cho là đá phong thủy theo mệnh Kim Thoa xuyến Kim (vàng trang sức) tuyệt vời nhất trong vô vàn mẫu đá trên thị trường hiện nay. Thoa xuyến Kim - một trong 6 nạp âm được cho là vật chất đại diện cho sự thanh cao tôn quý, sang trọng. Ở họ thường toát lên khí chất khác với người thường cho dù hoàn cảnh và địa vị của họ là gì đi chăng nữa. Thoa xuyến Kim là tuổi Canh Tuất, Tân Hợi.

Đá phong thủy theo mệnh Kim Thoa xuyến Kim

Cần phải nói thêm về ý nghĩa và quy luật của các nạp âm để tư vấn đá phong thủy theo mệnh Kim có cái nhìn cụ thể hơn. Một vòng từ Giáp Tí đến Quý Hợi gồm 60 năm. Cứ 10 năm lại có một chữ giáp đứng đầu. Ví dụ: Giáp Tý, Giáp Tuất, Giáp Thân, Giáp Ngọ... Chia làm 30 tổ là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi 02 năm một tổ gọi bằng Lục thập hoa giáp. Ngũ hành qua nạp âm để định từng tính chất khác nhau giữa Kim với Kim, Mộc với Mộc.

Thoa xuyến Kim là tuổi Canh Tuất, Tân Hợi

Tam hợp trong phong thủy thoa xuyến Kim

Vậy đá phong thủy theo mệnh Kim, cụ thể là thoa xuyến Kim hợp với các màu sắc nào hơn cả. Thoa xuyến Kim là trang sức nên khi tương tác với các màu sắc đại diện bản mệnh như sa trung Kim, Kim bạc Kim đều đại cát đại lợi. Các mỏ khoáng sản chính là nơi trù phú để thoa xuyến kim ra đời.

Màu vàng hoa mai, màu trắng ngọc hay các màu xanh ngọc được cho là màu bản mệnh tương sinh với Thoa xuyến Kim.

Màu vàng hoa mai, màu trắng ngọc hay các màu xanh ngọc được cho là màu bản mệnh tương sinh với Thoa xuyến Kim

Hơn nữa thoa xuyến Kim là các tuổi Canh Tuất, Tân Hợi có thể tham khảo con vật tam hợp nhị hợp có bản mệnh tương sinh với tuổi mình thì tốt hơn nữa. Chẳng hạn thoa xuyến Kim tuổi Hợi và Lộ bàng Thổ các tuổi như Kỉ Mão Tân Mùi kết hợp sẽ tạo ra sức mạnh về mặt đại phú quý. Dựa trên cơ sở đó lựa chọn màu phù hợp nữa là quá tuyệt vời.

Thoa xuyến Kim tuổi Hợi và Lộ bàng Thổ các tuổi như Kỉ Mão Tân Mùi kết hợp sẽ tạo ra sức mạnh về mặt đại phú quý

Xem ngay >>> Chất lượng đá phong thủy theo mệnh Kim - Tư Vấn by Fengshuiviet.vn 

Cẩn thận với sự kết hợp làm giảm giá trị của thoa xuyến Kim

Tuy nhiên vẫn phải nói thêm rằng không phải cứ ứng dụng Thổ sinh Kim trên mọi phương diện. Nếu đá phong thủy theo mệnh Kim là Tân Hợi kết hợp đá có màu sắc hay các con vật mang bản mệnh Thổ như Bính Thìn, Đinh Tỵ - đất sa cát lại phải dè chừng.

Tân Hợi kết hợp đá có màu sắc hay các con vật mang bản mệnh Thổ như Bính Thìn, Đinh Tỵ - đất sa cát lại phải dè chừng

Không chỉ xung về tuổi mà mệnh cũng không đẹp như nhiều giải thích cho thấy. Vàng bạc, trang sức nếu rơi xuống khu vực này chỉ có thể bị vùi lấp và mất sự lung linh vốn có của nó. Một sự hội ngộ nhiều thiệt thòi thì đúng hơn. Đất sa cát có các màu xám hoặc vàng sậm cần được giảm cả về chất lẫn lượng đối với thoa xuyến Kim.

Đất sa cát không tương sinh thoa xuyến Kim như nhiều ý kiến hiện nay

Thoa xuyến Kim tuổi Canh Tuất đeo mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng hoặc mặt thạch anh tóc vàng bọc bạc. Đây không chỉ là vật phong thủy hợp với bản mệnh mà còn là trang sức phong thủy bổ trợ sức khỏe, loại đá chiêu tài này giúp ngủ ngon, tinh thần sảng khoái khi làm việc

Thoa xuyến Kim tuổi Canh Tuất đeo mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng hoặc mặt thạch anh tóc vàng bọc bạc

>>> Xem chi tiết vậy phẩm phong thủy để bàn làm việc theo tuổi của bạn xem ngay Tại Đây

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn
 

 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Thiết kế web HoGoWeb
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878