Mệnh Kim - Kiến Thức Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

Chia sẻ kiến thức phong thủy cho người mệnh kim phù hợp với loại đá phong thủy nào, màu sắc và linh vật mang may mắn, giúp gia chủ thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

 • Các loại đá phong thủy theo mệnh Kim – Thoa xuyến Kim

  Các loại đá phong thủy theo mệnh Kim – Thoa xuyến Kim

  Thoa xuyến Kim - một trong 6 nạp âm được cho là vật chất đại diện cho sự thanh cao tôn quý, sang trọng. Ở họ thường toát lên khí chất khác với người thường cho dù hoàn cảnh và địa vị của họ là gì đi chăng nữa. Thoa xuyến Kim là tuổi Canh Tuất, Tân Hợi. Tư vấn đá phong thủy theo mệnh Kim – thoa xuyến Kim cho tuổi Canh Tuất, Đinh Hợi được gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh, sự nghiệp.

  Xem thêm >

 • Đá phong thủy theo mệnh Kim các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu

  Đá phong thủy theo mệnh Kim các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu

  Những người mệnh Kim hay kiếm phong Kim nên giấu sự sắc bén lạnh lùng của mình và tôi rèn bản lĩnh nhiều hơn để đạt thành toại nhất định. Sự tự tin là lợi thế nhưng đôi khi cũng chính là điểm trừ khiến bạn thất bại trong cuộc sống cũng như công việc. Để biết cách hóa giải sự biến thiên khôn lường trong tự nhiên tác động, sử dụng phong thủy như một bí quyết cũng là cách chúng ta nên nghiên cứu tìm hiểu. Tư vấn đá phong thủy theo mệnh Kim – kiếm phong Kim các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu có cái nhìn cụ thể hơn về ưu nhược điểm tuổi, bản mệnh của mình.    

  Xem thêm >

 • Đá phong thủy theo mệnh Kim các tuổi 1984, 1985 – Hải trung Kim

  Đá phong thủy theo mệnh Kim các tuổi 1984, 1985 – Hải trung Kim

  Đá phong thủy theo mệnh Kim, ở đây cụ thể bàn đến bản mệnh Hải trung Kim (vàng dưới biển) sinh năm 1984, 1985. Vàng dưới biển trong “Bác vật vựng biên” có viết Giáp Tý thuộc thủy, nơi ao hồ thủy vượng. Trong khi đó kim tức “tử” ở Tí, mộ ở Sửu chỗ thủy vượng. Kim vào thế “tử mộ” nên mới gọi là Hải trung Kim ví như Kim trong đáy bể, thiệt thòi ở chỗ khí thế bị bao tàng, hữu danh vô thực.  

  Xem thêm >

 • Mệnh Kim hợp đá màu gì? Thịnh vượng kéo đến

  Mệnh Kim hợp đá màu gì? Thịnh vượng kéo đến

  Mạng Kim hợp đá màu gì , loại đá nào để vừa phù hợp với phong thủy lại tốt cho sức khỏe, đem lại may mắn, thịnh vượng là điều mà rất nhiều người cần quan tâm. Mạng Kim hợp đá màu gì sẽ được chia sẻ chi tiết nhất trong bài viết dưới đây để mọi người có thể nắm được, áp dụng tốt nhất cho chính bản thân mình.  

  Xem thêm >

 • Tư vấn chi tiết cho những người mạng Kim hợp đá màu gì?

  Tư vấn chi tiết cho những người mạng Kim hợp đá màu gì?

  Bản mệnh Kim nói chung được chia thành 6 nạp Hải trung Kim, kiếm phong kim, sa trung kim, kim bạc kim, bạch lạp kim, thoa xuyến kim Thường nôm na mọi người đều nói rằng Kim đại diện cho kim loại, hợp với các bản mệnh như Thủy hoặc Thổ vì Thủy sinh Kim, Thổ dưỡng Kim. Khắc với các bản mệnh như Hỏa và Mộc. Bài viết chia sẽ Mạng kim hợp đá màu gì?

  Xem thêm >

 • Chất lượng đá phong thủy theo mệnh Kim - Tư Vấn Fengshuiviet.vn

  Chất lượng đá phong thủy theo mệnh Kim - Tư Vấn Fengshuiviet.vn

  Đá quý trải qua hàng nghìn năm tích tụ năng lượng đất trời nạp trong mình năng lượng mạnh mẽ, với mỗi loại đá lại có đặc trưng, kết cấu riêng và có mức từ trường năng lượng khác nhau. Đá phong thủy theo mệnh kim giúp cơ thể mạnh khỏe, may mắn nhiều tài lộc, nhưng đó phải là loại đá có chất lượng tốt thực sự. Các loại đá nhân tạo, giả đá không có ý nghĩa

  Xem thêm >

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Thiết kế web HoGoWeb
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878