Mạng Hỏa hợp đá màu gì tốt cho phong thủy tài lộc

Màu sắc không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống con người cũng như xã hội. Thời trang, kiến trúc cho đến ẩm thực, và cả những điều rất đỗi đơn giản như phong thủy cũng được chi phối và ảnh hưởng khá lớn từ những mảng màu. Một số vấn đề liên quan đến câu hỏi mạng Hỏa hợp đá màu gì tốt cho phong thủy tài lộc và cách phân biệt 6 nạp âm liên quan đến Hỏa, đặc biệt là Thiên thượng Hỏa.  

Màu sắc hợp mệnh hỏa và trong cuộc sống

Màu sắc không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống con người cũng như xã hội. Thời trang, kiến trúc cho đến ẩm thực, và cả những điều rất đỗi đơn giản như đá phong thủy cũng được chi phối và ảnh hưởng khá lớn từ những mảng màu.

 

Màu sắc không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống con người

Dường như mạng Hỏa hợp đá màu gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm hơn việc tìm kiếm vật phẩm đại diện phong thủy! Có lẽ màu sắc chính là cảm hứng chủ đạo cho mọi khởi đầu.

 

Mạng Hỏa hợp đá màu gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Lưỡng Hỏa hỏa Tuyệt, lưỡng hỏa thành viêm

Mạng Hỏa hợp đá màu gì hơn những màu đại diện bản mệnh như đỏ, cam? Theo quan niệm phong thủy thì lưỡng Hỏa, Hỏa tuyệt, lưỡng Hỏa thành viêm, đôi khi trong cùng một hành cũng có sự tương khắc lẫn nhau nhưng không phải là tất cả.

 

Mạng Hỏa hợp đá màu gì hơn những màu đại diện bản mệnh như đỏ, cam?

Riêng thiên thượng Hỏa và tích lịch Hỏa thì có lẽ ứng dụng màu sắc đại diện bản mệnh như đỏ, hồng cam thì không được hay cho lắm. Đối với hai bản mệnh này thì các sắc màu đại diện cho nước như trắng, xanh lục, xanh nước biển lại hỗ trợ tương sinh một cách khá hoàn hảo. Lửa thượng thiên tức là sấm sét cần được tác động với nước để tạo uy, tạo thanh thế, tiếng vang.

 

Lửa thượng thiên tức là sấm sét cần được tác động với nước để tạo uy, tạo thanh thế, tiếng vang

 

Sắc màu đại diện cho nước như trắng, xanh lục, xanh nước biển lại hỗ trợ tương sinh một cách khá hoàn hảo cho Hỏa thượng thiên

Thuyền rồng đá Lam Ngọc xanh lam có lẽ là lựa chọn phong thủy khá hợp với những người bản mệnh này. Một lần nữa khẳng định thuyền rồng là những biểu tượng đặc trưng cho Thủy, một ngụ ý đẹp cho bản mệnh hỏa thượng thiên.

 

Thuyền rồng đá Lam Ngọc xanh lam có lẽ là lựa chọn phong thủy khá hợp với những người bản mệnh Hỏa

Màu của lư trung hỏa hay hành hỏa nào thuộc về bạn?

Như vậy là các mạng Hỏa hợp đá màu gì đã được phân định cụ thể rõ ràng. Đá phong thủy các màu đen, tím, đỏ, hồng cam, xám, màu gỗ, xanh lá là bùa hỗ trợ đắc lực của lư trung Hỏa, sơn đầu Hỏa, sơn hạ Hỏa, phú đăng Hỏa.

Các màu đen, tím, đỏ, hồng cam, xám, màu gỗ, xanh lá là bùa hỗ trợ đắc lực của lư trung Hỏa, sơn đầu Hỏa, sơn hạ Hỏa, phú đăng Hỏa

Các mệnh Hỏa kể trên thì sử dụng tượng đá quý như Kì Lân vàng làm từ thạch anh xuất xứ Nam Mỹ rất hợp phong thủy. Vàng cũng là các màu tượng trưng cho đất, đất là nơi mà Lửa nương tựa an toàn và hoàn hảo hơn cả!

cũng là các màu tượng trưng cho đất, đất là nơi mà Lửa nương tựa an toàn và hoàn hảo hơn cả

Cóc đá thạch anh tím biểu tượng giữ và nhả tài lộc cho gia chủ, tránh tài lộc thất thoát, mang lại điềm lành…, hợp mệnh Thổ, Hỏa, Thủy.

 

Cóc đá thạch anh tím biểu tượng giữ và nhả tài lộc cho gia chủ, tránh tài lộc thất thoát, mang lại điềm lành…, hợp mệnh Thổ, Hỏa, Thủy

Xem Ngay >>

Tích lịch hỏa và Trang trí bàn làm việc cho người mệnh hỏa làm ăn phát đạt

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878