Lựa chọn đá phong thủy theo mệnh Hỏa - Nóng nên thận trọng

Nhìn chung những người mệnh Hỏa thường có điểm chung là nóng nảy, nhưng bù lại họ sống rất chân thành tình cảm. Tuy không quá cầu kì câu nệ về diện mạo hay hình thức từ người đối diện và người xung quanh nhưng họ luôn đặt ra cho mình một vài chuẩn mực nhất định trong cuộc sống hay công việc. Trong công việc hay trong cuộc sống những người mệnh Hỏa có thể áp dụng nguyên tắc “Lưỡng hỏa thành viêm” hay không? Lựa chọn đá phong thủy theo mệnh Hỏa là cách cân đối giữa các mối quan hệ giữa con người với tự nhiên thiên nhiên một cách khoa học độc đáo nhất hiện nay. Tuy có nhiều luận giải phức tạp nhưng lại rất hay    

Mệnh Hỏa hợp với loại đá gì?

Đá phong thủy theo mệnh Hỏa phải dùng các vật phẩm từ đá quý hoặc bán quý mới được cho là tốt và sành chơi đối với tầng lớp thượng lưu. Đa phần dòng đá quý tự nhiên này được chế tác thành linh vật, tượng phật là nhiều bởi quan niệm rằng sự hiển linh ngự trị không phải ở bất cứ nơi nào.

Đá phong thủy theo mệnh Hỏa phải dùng các vật phẩm từ đá quý hoặc bán quý mới được cho là tốt

Mệnh Hỏa nên dùng đá cẩm thạch xanh ngọc, nâu vân gỗ, đá tím hoặc đỏ là thích hợp nhất. Thường thì trong không gian sống như nhà ở, nơi làm việc đã có sự hiện diện của hành Thổ, Mộc (đất, gỗ). Những người mệnh Hỏa có thể để thêm một tượng đá trên bàn làm việc ở tại nhà hay cơ quan để cân đối năng lượng.

Mệnh Hỏa nên dùng đá cẩm thạch xanh ngọc, nâu vân gỗ, đá tím hoặc đỏ là thích hợp

Lưỡng Hỏa thành viêm!

“Lưỡng hỏa thành viêm” được áp dụng gần như triệt để với những người mệnh Hỏa. Lửa trong lò hay lửa đầu núi khi gặp nhau không bị xung khắc như các bản mệnh Mộc hay Kim (cây gặp cây dẫn đến sự chật chội bon chen, kim giống như binh khí gặp nhau tất nảy sinh va chạm và phát ra tiếng kêu không tốt). Hơn nữa nếu là lửa trong lò hay lửa đèn được gặp thêm lửa thì thêm sức mạnh, cháy to hơn, sáng hơn. Khi trưng dụng đá phong thủy theo mệnh Hỏa các bạn có thể tham khảo những nguyên tắc trên để lựa chọn.

Lưỡng hỏa thành viêm” được áp dụng gần như triệt để với những người mệnh Hỏa

Lửa trong lò hay lửa đèn được gặp thêm lửa thì thêm sức mạnh, cháy to hơn, sáng hơn

 

Tích lịch Hỏa và vài điều cần lưu ý

Đá phong thủy theo mệnh Hỏa, riêng đối với hỏa thượng thiên và các hành hỏa còn lại còn một vài vướng mắc được giải thích như sau: Vì lửa thượng thiên tức là lửa sấm sét sẽ kèm theo mưa. Đồng nghĩa với việc lửa sẽ bị thổi tắt dập tắt.

Thiên thượng Hỏa có thể khắc với một số hành hỏa khác vì chúng thường kèm theo mưa

Nên xem >>

Tích lịch Hỏa và cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Có lẽ nếu là nhân duyên kết tóc xe tơ, các mối liên hệ này sẽ được tìm hiểu ứng dụng cụ thể hơn. Chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố xung quanh như tuổi tác, can, chi mệnh... Ở đây chỉ nghiên cứu để sính phong thủy có lẽ sẽ không cần ứng dụng tuyệt đối và kĩ lưỡng như vậy. Mà kể cả khi là nhân duyên cũng khó mà toàn vẹn nếu lúc nào cũng đặt nặng vấn đề này lên trên. Người xưa có câu “đức thắng số” hẳn rất nhiều ẩn ý sâu sắc.

Nghiên cứu để sính phong thủy có lẽ sẽ không cần ứng dụng tuyệt đối và kĩ lưỡng quá

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn

 

 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878