Chọn đá phong thủy theo mệnh Hỏa - Fengshuiviet.vn

Hỏa là đại diện cho sự nhiệt huyết quyết liệt, thông minh sáng tạo, đôi khi có phần hơi nóng nảy là có thật. Đá phong thủy theo mệnh Hỏa đầu tiên phải kể đến yếu tố màu đá tương sinh cho bản mệnh. Tuy nhiên việc chọn lựa màu sắc đơn giản hơn nhiều so với việc lựa chọn ý nghĩa linh vật và chất lượng sản phẩm.  

Các tuổi thuộc cung mệnh Hỏa

Chọn đá phong thủy theo mệnh Hỏa là tư vấn chọn vật phẩm để bàn làm việc, phòng khách... cho những người có tuổi dưới đây (theo quy luật bất di bất dịch cứ 60 năm sẽ lặp lại đúng một mệnh giống nhau. Ví dụ Giáp Tuất sẽ là 1934 và 1994): Giáp Tuất 1994, Đinh Dậu 2017, Bính Dần 1986, Kỷ Sửu 2009, Mậu Ngọ 1978, Bính Thân 1956, Kỉ Mùi 1979, Ất Hợi 1995, Giáp Thìn 1964, Đinh Mão 1987, Mậu Tý 1948, Ất Tỵ 1965.

Người mệnh Hỏa và đá phong thủy theo mệnh

Hỏa là đại diện cho sự nhiệt huyết quyết liệt, thông minh sáng tạo, đôi khi có phần hơi nóng nảy là có thật. Đá phong thủy theo mệnh Hỏa đầu tiên phải kể đến yếu tố màu đá tương sinh cho bản mệnh.

Hỏa là đại diện cho sự nhiệt huyết quyết liệt, thông minh sáng tạo, đôi khi có phần hơi nóng nảy là có thật

Cá kim long trên mây bột đá màu, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ là những linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài, chiêu lộc, may mắn bình an vô sự cho gia chủ. Đặc biệt đối với người Việt thì hình ảnh cá chép có lẽ quen thuộc hơn rất nhiều, từ tranh cá chép đến đá cá chép được ứng dụng trong phong thủy như một trào lưu không thể thiếu của mỗi gia đình. Cá chép đại diện cho sự nỗ lực kiên trì và thành toại như ý kể cả trong thi cử, công danh địa vị xã hội.

Các màu sắc xanh, đỏ, vàng là những màu phù trợ cho bản mệnh thêm sức mạnh.

 
Xem chi tiết vật phẩm : Clik vào đây
Cá kim long trên mây bột đá màu đại diện cho kiên trì nhẫn nại và thành công
 
 
Xem chi tiết vật phẩm : Clik vào đây
Cá chép phun lộc tượng đá mạ vàng màu sắc may mắn cho người mệnh Hỏa
 

Thêm lựa chọn vật phẩm để bàn cho người mệnh Hỏa

Để giúp những người mệnh Hỏa điều chế cảm xúc, hành động, tiến lui trong công việc cũng như trong cuộc sống được thuận lợi, bách chiến bách thắng cần có một bí quyết đặc biệt từ đá phong thủy theo mệnh Hỏa.

Rất nhiều người thích sắm tượng Di Lặc còn gọi là phật cười – biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy để bàn làm việc hoặc trong xe hơi. Người ta tin rằng nụ cười luôn tỏa sáng trên khuôn mặt phật chính là sức mạnh mang đến ấm no hạnh phúc, xóa ta lo lắng muộn phiền.  Ở một số quốc gia còn có phong tục xoa bụng tượng Di Lặc để hưởng may mắn viên mãn trong cuộc sống.

Xem chi tiết vật phẩm : Clik vào đây

Phật di lặc dáng ngồi bột đá giả gỗ giúp chế ngự cảm xúc cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa nếu yêu thích đá thạch anh tím có thể lựa chọn long quy đá cũng rất thú vị. Màu sắc cực kì đẹp vì được làm từ đá thạch anh tím chất lượng tuyệt hảo nhất trên thị trường hiện nay. Rất khó để có thể sở hữu đúng linh vật với sắc màu mình yêu thích, hợp mệnh phong thủy và nhiều yếu tố kết hợp khác.

Xem chi tiết vật phẩm : Clik vào đây

Long quy đá thạch anh tím hợp với mệnh Hỏa

Sau khi chọn được chất lượng đá tốt chúng ta nên xem màu sắc đá hợp với mạng của mình - Giúp năng lượng tốt cuộc sống tràn đầy

Nên xem >>

Tư vấn chi tiết cho những người mạng hỏa hợp đá màu gì?

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878