Đá phong thủy theo mệnh Hỏa và bí quyết đại cát đại lợi

Đá phong thủy theo mệnh Hỏa giúp phần nào hóa giải vận hạn xung quanh. Mang lại vạn sự đại cát đại lợi như ý. Vật chất được chia làm 5 nhóm cơ bản gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Tuy nhiên sự phân chia này mới chỉ là bao quát, chưa đủ để diễn tả hết thế giới vật chất. Chẳng hạn trong Hỏa có 6 nạp âm thì Lư trung Hỏa tức bản mệnh những người sinh năm 1987, 1986. Tuổi Bính Dần, Đinh Mão lại có những kết hợp ngũ hành tương sinh không giống các hành Hỏa còn lại.  

Đôi nét về Lư trung Hỏa

Trong vũ trụ bao la rộng lớn nhưng luôn có những quy luật cơ bản và sự phân chia yếu tố cụ thể rõ ràng. Vật chất được chia làm 5 nhóm cơ bản gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Tuy nhiên sự phân chia này mới chỉ là bao quát, chưa đủ để diễn tả hết thế giới vật chất. Chẳng hạn trong Hỏa có 6 nạp âm thì Lư trung Hỏa tức bản mệnh những người sinh năm 1987, 1986. Tuổi Bính Dần, Đinh Mão lại có những kết hợp ngũ hành tương sinh không giống các hành Hỏa còn lại.

Đá phong thủy theo mệnh Hỏa – Lư trung Hỏa thì mệnh này theo nghĩa của ngũ hành nạp âm là ngọn lửa trong lò. Có sách dịch là lửa âm dương nung nấu càn khôn.

Đá phong thủy theo mệnh Hỏa – Lư trung Hỏa

Bí quyết để Lư trung Hỏa hóa giải vận xui

Bản mệnh đại diện cũng thể hiện tính cách và bản chất con người Lư trung Hỏa. Họ quyết đoán, nóng nảy và vô cùng dữ dội. Mặc dù họ khéo léo tài giỏi cả trong quân cơ lẫn chiến thuật trên sách vở tuy nhiên sự thẳng thắn bộc trực thường khiến họ bị lợi dụng, thêm vào đó là tính nóng nảy khiến họ thường lâm vào chuyện thị phi

Cuộc sống ngoài ưu điểm tích cực thì những hạn chế luôn song hành tồn tại, có sinh ắt có lụi tàn, có hợp có tan là điề tất yếu. Tuy nhiên để hóa giải và kiềm bớt những điều không hay xảy đến với bản thân. Lư trung Hỏa chỉ cần quan tâm đến đá phong thủy theo mệnh Hỏa của mình một chút là đã phần nào hóa giải vận hạn xung quanh mình.

Mặt thạch anh ưu linh màu xanh hợp phong thủy với mệnh Lư trung Hỏa

Lư trung Hỏa hợp những mệnh nào?

Người xưa có câu “ đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” nên sự hội nhập giữa hai bản mệnh Lư trung Hỏa (Bính Dần + Đinh Mão) là khá lý tưởng, cát lợi, tạo thế lưỡng hỏa thành viêm. Bính Dần đặt tượng mèo màu đỏ, ngược lại Đinh Mão đặt vật phong thủy là Dần mang sắc màu đỏ để được sở cầu như ý – đã diễn giải bên trên. Ở đây ngoại trừ Tích lịch Hỏa tức lửa sấm sét không hợp với Lư trung Hỏa, vì lửa sấm sét thường kèm theo mưa gió dẫn đến việc dập tắt lửa lò.

Với Lư trung Hỏa - Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

“ Giữ được thanh sơn lo gì không có củi đốt” Đá phong thủy theo mệnh Hỏa phải kể đến sự kết hợp từ lửa và gỗ. Lư trung Hỏa cần Mộc tương trợ để có nguồn sinh. Sính vật phẩm mang màu sắc gỗ nâu, xanh lá cây được cho là sự kết hợp đại cát đại lợi.

Lư trung Hỏa cần Mộc tương trợ để có nguồn sinh. Sính vật phẩm mang màu sắc gỗ nâu, xanh lá cây được cho là sự kết hợp đại cát đại lợi

Dẫu biết rẳng Thổ và Hỏa được cho là tương sinh nhưng sự tương sinh này cũng có nhiều hạn chế. Một bên tương sinh một bên tuyệt diệt cũng không được cho là hoàn hảo. Bởi ở một vài trường hợp khi hỏa cháy trên đất sẽ làm cây cối khó sinh sôi. Sự diệt vong này lấy đâu ra nguyên liệu cho lửa duy trì sức cháy.

Điều này để chúng ta hiểu thêm rằng, dẫu quy luật là như vậy nhưng vạn sự còn tùy duyên! “Mưu sự tại thiên – thành sự tại nhân”

Mệnh Hỏa đặc biệt là Đinh Mão dùng các màu đại diện cho Thổ cũng tương đối tốt

Nên xem >>

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi - Chi tiết cách bố trí bàn làm việc - tam hợp lục hợp...

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878