Mệnh Hỏa - Kiến Thức Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Chia sẻ kiến thức phong thủy cho người mệnh hỏa phù hợp với loại đá phong thủy nào, màu sắc và linh vật mang may mắn, giúp gia chủ thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

 • Đá phong thủy theo mệnh Hỏa – Thiên thượng Hỏa

  Đá phong thủy theo mệnh Hỏa – Thiên thượng Hỏa

  Theo lý thuyết phong thủy, Ngọ trong bát quái thuộc cung Ly, chính Nam là nơi Hỏa phát mạnh nhất. Cung Mùi là nơi thái cực Dương bắt đầu giảm. Cái nóng từ cung Ngọ làm cho Mùi trở nên khô cằn, nóng bức (tháng 6 trong năm nóng nhất cây cối ít sinh trưởng, đất đai khô cằn). Người thuộc thiên thượng Hỏa này muốn phát triển sự nghiệp, bản mệnh phải đi ngược lại một bước để tiến đến thái cực dương. Phát huy thiên thượng Hỏa một cách tối đa. Mỗi bản mệnh có thể giống nhau về hành nhưng sự kết hợp giữa chúng lại không cố định. Đá phong thủy theo mệnh Hỏa – Thiên thượng Hỏa là sự thể hiện rõ nét nhất    

  Xem thêm >

 • Đá phong thủy theo mệnh Hỏa – Sơn đầu Hỏa

  Đá phong thủy theo mệnh Hỏa – Sơn đầu Hỏa

  Trong 6 nạp âm của Hỏa thì “Phúc Đăng Lư trung dữ sơn đầu. Tam hỏa nguyên lai phách thủy lưu. Thiên thượng tích sơn hạ Hỏa. Thủy trung nhất ngô cân vương hâu” Trong bác vật dựng biên có ghi “ Giáp Tuất, Ất Hợi thì Tuất Hợi là cửa trời, Hỏa chiếu thiên môn, quang huy cực cao” Sơn đầu Hỏa chỉ thấy sáng rực mà không thấy lửa nên tâm cơ thâm trầm không lộ ra sắc diện. Làm thế nào để tư vấn sử dụng đá phong thủy theo mệnh Hỏa – Sơn đầu Hỏa tức lửa trên núi thuộc các tuổi Giáp Tuất, Ất Hợi được nhiều điều như ý.    

  Xem thêm >

 • Đá phong thủy theo mệnh Hỏa và bí quyết đại cát đại lợi

  Đá phong thủy theo mệnh Hỏa và bí quyết đại cát đại lợi

  Đá phong thủy theo mệnh Hỏa giúp phần nào hóa giải vận hạn xung quanh. Mang lại vạn sự đại cát đại lợi như ý. Vật chất được chia làm 5 nhóm cơ bản gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Tuy nhiên sự phân chia này mới chỉ là bao quát, chưa đủ để diễn tả hết thế giới vật chất. Chẳng hạn trong Hỏa có 6 nạp âm thì Lư trung Hỏa tức bản mệnh những người sinh năm 1987, 1986. Tuổi Bính Dần, Đinh Mão lại có những kết hợp ngũ hành tương sinh không giống các hành Hỏa còn lại.  

  Xem thêm >

 • Lựa chọn đá phong thủy theo mệnh Hỏa - Nóng nên thận trọng

  Lựa chọn đá phong thủy theo mệnh Hỏa - Nóng nên thận trọng

  Nhìn chung những người mệnh Hỏa thường có điểm chung là nóng nảy, nhưng bù lại họ sống rất chân thành tình cảm. Tuy không quá cầu kì câu nệ về diện mạo hay hình thức từ người đối diện và người xung quanh nhưng họ luôn đặt ra cho mình một vài chuẩn mực nhất định trong cuộc sống hay công việc. Trong công việc hay trong cuộc sống những người mệnh Hỏa có thể áp dụng nguyên tắc “Lưỡng hỏa thành viêm” hay không? Lựa chọn đá phong thủy theo mệnh Hỏa là cách cân đối giữa các mối quan hệ giữa con người với tự nhiên thiên nhiên một cách khoa học độc đáo nhất hiện nay. Tuy có nhiều luận giải phức tạp nhưng lại rất hay    

  Xem thêm >

 • Mạng Hỏa hợp đá màu gì tốt cho phong thủy tài lộc

  Mạng Hỏa hợp đá màu gì tốt cho phong thủy tài lộc

  Màu sắc không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống con người cũng như xã hội. Thời trang, kiến trúc cho đến ẩm thực, và cả những điều rất đỗi đơn giản như phong thủy cũng được chi phối và ảnh hưởng khá lớn từ những mảng màu. Một số vấn đề liên quan đến câu hỏi mạng Hỏa hợp đá màu gì tốt cho phong thủy tài lộc và cách phân biệt 6 nạp âm liên quan đến Hỏa, đặc biệt là Thiên thượng Hỏa.  

  Xem thêm >

 • Chọn đá phong thủy theo mệnh Hỏa - Fengshuiviet.vn

  Chọn đá phong thủy theo mệnh Hỏa - Fengshuiviet.vn

  Hỏa là đại diện cho sự nhiệt huyết quyết liệt, thông minh sáng tạo, đôi khi có phần hơi nóng nảy là có thật. Đá phong thủy theo mệnh Hỏa đầu tiên phải kể đến yếu tố màu đá tương sinh cho bản mệnh. Tuy nhiên việc chọn lựa màu sắc đơn giản hơn nhiều so với việc lựa chọn ý nghĩa linh vật và chất lượng sản phẩm.  

  Xem thêm >

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Thiết kế web HoGoWeb
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878